CHARLES & KEITH gia nhập Metaverse thông qua The Sandbox

spot_imgspot_img

Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phụ nữ, CHARLES & KEITH , đã gia nhập Metaverse sau khi hợp tác với The Sandbox. Được mệnh danh là CHARLESKEITHHAUS, vũ trụ kỹ thuật số sẽ cho phép du khách tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau và thậm chí tham gia vào buổi biểu diễn hòa nhạc K-Pop của nghệ sĩ ảo nổi tiếng Hàn Quốc APOKI.

Theo một tuyên bố chính thức, thế giới ảo sẽ mang đến một cách giải trí và nhập vai để trải nghiệm vũ trụ kỹ thuật số của thương hiệu, được mô phỏng theo chiến dịch Xuân Hè 2023, ‘State of Play’.

CHARLESKEITHHAUS đã mở cửa vào ngày 13 tháng 3 và sẽ có thể truy cập được cho đến ngày 27 tháng 3. Mọi thứ về Metaverse đều được tuyển chọn để gợi ra các phong cách Xuân Hè vui nhộn của năm 2023. Điều này áp dụng cho bảng màu của miền và các tác phẩm nghệ thuật NFT được trưng bày.

Nhiệm vụ và thử thách thú vị dành cho người hâm mộ CHARLES & KEITH

Điều đó nói rằng, khách của địa điểm mới sẽ được đối xử với các nhiệm vụ trong trò chơi như câu đố và thử thách parkour. Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội tìm thấy một căn phòng bí mật, nơi họ có thể đổi một thiết bị đeo kỹ thuật số của Túi đeo vai Petra Curved, đây là phụ kiện bắt buộc phải có của mùa giải này. Trên hết, sẽ có sự xuất hiện của khách mời là nghệ sĩ K-pop ảo APOKI, người sẽ tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời trên sân thượng cho những người tham dự.

Trang phục ảo của APOKI sẽ có bộ sưu tập CHARLES & KEITH, những người tham dự sẽ có thể nhìn thấy bộ sưu tập này trên đường băng nằm trên sân thượng trong thời gian “thực”. Ngoài ra, khách có thể mua tuyển chọn các thiết bị đeo kỹ thuật số từ bộ sưu tập Xuân Hè 2023 để họ có thể khuấy động trên The Sandbox khi gắn kết với phần còn lại của cộng đồng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once