Chainlink chuẩn bị ra mắt Staking trên Ethereum, LINK token tăng mạnh

spot_imgspot_img
Chainlink chuẩn bị ra mắt Staking trên Ethereum, LINK token tăng mạnh

Nhà cung cấp Oracle trên blockchain – Chainlink – đang chuẩn bị triển khai staking trên mạng Ethereum . Nó là một phần của chương trình kinh tế bền vững dài hạn cho mạng blockchain.

Vào ngày 1 tháng 12, Chainlink đã cung cấp bản cập nhật về các sáng kiến staking của mình. Ngoài ra, nhà cung cấp Oracle đã xác nhận rằng việc Staking sẽ hoạt động trên mạng chính Ethereum vào ngày 6 tháng 12 sắp tới.

Chainlink staking ban đầu có thời hạn khóa 12-24 tháng. Tuy nhiên, nhóm đã thảo luận về vấn đề này với cộng đồng và các nhà khai thác Node. Kết quả là một sự lặp lại nhanh hơn với các bản phát hành thường xuyên hơn. Nó nói thêm rằng mỗi bản phát hành sẽ có một “phạm vi cốt lõi tập trung vào các tính năng chính”.

“Do đó, phiên bản tiếp theo của Staking (v0.2) hiện được lên kế hoạch ra mắt sau 9-12 tháng, tại thời điểm đó, những người staking v0.1 có thể mở khóa hoặc chuyển LINK và phần thưởng đã staking của họ.”

Cơ hội từ Chainlink Staking

Việc ra mắt Beta Chainlink Staking (v0.1) trên Ethereum chỉ dành cho các địa chỉ đủ điều kiện truy cập sớm vào lúc này. Những người này sẽ có thể staking tới 7.000 LINK (trị giá khoảng $53.270) trong Pool Staking có giới hạn. Tính đủ điều kiện được xác định bởi hoạt động on-chain và off-chain, có thể xác minh bằng ví của người dùng.

Vào ngày 8 tháng 12, Pool Staking sẽ mở cho tất cả những người nắm giữ LINK khác tham gia. Ngoài ra, tổng giới hạn Pool ban đầu là 25 triệu LINK, theo bài đăng trên blog ngày 30 tháng 11 .

Pool Staking v0.1 hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu ETH/USD trên mạng Ethereum Mainnet. Phần thưởng Staking sẽ được cấp cho người dùng tham gia vào hệ thống cảnh báo phi tập trung. Hệ thống sẽ cảnh báo nếu nguồn cấp dữ liệu không đáp ứng “các yêu cầu về hiệu suất nhất định liên quan đến thời gian hoạt động”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once