Ceo Star Xu: OKCoin USD sẽ ban hành Stablecoin neo giá Nhân dân tệ

75

Nhà sáng lập của Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc là OKCoin đã xác nhận việc OKCoin USD sẽ ban hành đồng stablecoin dựa trên Nhân dân tệ (RMB).

Trong một chuỗi các tweet được đưa ra, Star Xu, CEO của OKGroup, đã chuyển tải một một cái nhìn về tương lai của thị trường stablecoin.

“Chấp nhận công nghệ, việc ra mắt stablecoin (neo giá vào nhân dân tệ) là một xu thế không thể tránh khỏi, và nó sẽ cải thiện đáng kể sự Quốc tế hóa của RMB,” và thêm rằng “OKCoin sẽ cho ra mắt một stablecoin hoàn toàn tuân thủ quy định.”

Xu nói rằng mình thấy được tiềm năng trong loại tiền tệ điện tử được neo giá vào tiền mặt định danh, cả tại Trung Quốc và tại nước ngoài.

“(Stablecoin) trong bản chất là một loại tiền mặt điện tử. Chúng có cùng thuộc tính. Ngân hàng trung ương ban hahf tiền tệ và sau đó phân bổ chúng P2P. Điểm khác nhau ở đây là điện tử,” Xu đã viết trong twitter. “Hôm nay, số lượng tiền mặt trong hệ thống tiền tệ nội địa Trung Hoa không hề nhỏ…stablecoin neo giá vào dollar được quy định bởi chính phủ Hoa Kỳ sẽ đẩy mạnh đồng dollar Mỹ gấp 100 lần.”

Theo Bitcoinist

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here