CEO Paxful kêu gọi tự quản lý Bitcoin và không nên gửi tiền trên sàn giao dịch tiền điện tử

spot_imgspot_img

Trong khi một số giám đốc điều hành chọn phương án nỗ lực gấp đôi để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền trên nền tảng của họ thì Ray Youssef, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Paxful, lại đứng về phía ý tưởng tự quản lý.

Trường hợp tự quản lý tài sản tiền điện tử ngày càng gia tăng mạnh mẽ hơn khi các nhà đầu tư yêu cầu bằng chứng về tài sản của họ đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi một số CEO chọn nỗ lực gấp đôi để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền trên nền tảng của họ, thì Ray Youssef, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Paxful, đứng về phía ý tưởng tự quản lý khi ông chịu trách nhiệm cho một nền tảng có hơn 11 triệu người dùng.

Sự sụp đổ của FTX đã làm tăng sự cảnh giác hơn cho các nhà đầu tư, những người chủ yếu ủy thác cho các sàn giao dịch tiền điện tử để bảo vệ tài sản của họ. Tuy nhiên, cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried đã phá vỡ niềm tin này bằng cách chiếm dụng tiền của người dùng thông qua Alameda Research. Kể từ đó, nhiều sàn giao dịch đã phải chia sẻ thông tin ví làm bằng chứng dự trữ một cách công khai.

Trong một tweet, Youssef xác nhận tách mình ra khỏi những người khác trong ngành, nhắc lại rằng ông chưa bao giờ ‘đụng’ đến tiền của các nhà đầu tư, đồng thời nói thêm rằng:

Trách nhiệm duy nhất của tôi là giúp đỡ và phục vụ người dùng. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi nhắn tin cho tất cả người dùng [Paxful] để nhắc nhở họ chuyển Bitcoin sang trạng thái tự quản lý. Bạn không nên giữ tiền tiết kiệm của mình trên Paxful hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào và chỉ giữ những gì bạn giao dịch tại đây

Youssef cũng sẽ gửi email hàng tuần cho người dùng nhằm khuyến cáo họ không nên lưu trữ tiền điện tử trên tất cả các sàn giao dịch, bao gồm cả Paxful.

Mặc dù đặc biệt khuyên người dùng nên kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ, Youssef vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho tiền của các nhà đầu tư chọn lưu trữ Bitcoin của họ trên Paxful. Bên cạnh đó, vị doanh nhân có kế hoạch loại bỏ Ethereum (ETH) từ Paxful như một tài sản có thể giao dịch với lý do thiếu tính toàn vẹn so với hệ sinh thái Bitcoin.

Kế hoạch hủy niêm yết Ethereum khỏi Paxful được đưa ra sau khi Jeremy Garcia, nhà sáng lập và CEO của Satoshi’s Journal, chỉ ra giao thức được thiết kế kém của Ethereum.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once