Rate this post

CEO của sàn giao dịch crypto giao ngay OTCBTC và người thắng cuộc Hackathon của Facebook là Yi-Ting Chen (Được biết đến với xdite) đã tuyên bố rằng cô đang tranh cử chức thị trưởng của thành phố Đài Bắc thuộc Đài Loan năm nay, theo bài post trên Facebook của Cheng vào 14 tháng tư.

Cheng được biết đến như một nhà phát triển đẳng cấp thế giới và cũng là một hacker, thắng giải Hackathon của Facebook năm 2012, đã phục vụ như Cán bộ kỹ thuật trưởng tại sàn ico.info của Trung Quốc. OTCBTC của Cheng xếp thứ 68 trên CoinMarketCap của các sàn giao dịch, nhưng lại miêu tả bản thân như “sàn giao dịch OTC lớn nhất tại Châu Á.”

Và với lý do đã tạo động lực cho nhà đam mê crypto 35 tuổi để chạy đua vào chính trị, Cheng đã viết trên Facebook của mình một thông báo cô đã “luôn muốn trở thành một thị trưởng hiểu rõ về các công việc doanh nghiệp,” và như cô không thể tìm ra được một ứng viên phù hợp, cô đã quyết định tự mình tranh cử.

 “Với 8 ứng viên tham gia tranh cử, phần lớn họ đã gần 60 hay thậm chí là lớn hơn 70. Không ai trong số họ hiểu được chuyện gì đang xoay quanh thế giới này, hay là những thách thức hoặc những cạnh tranh chúng ta đang đối mặt. Người này cần phải có tiền, gan, niềm đam mê, và kinh nghiệm làm việc trong một nhóm/công ty.”

Nền tảng chính trị của Cheng dựa trên ý tưởng biến Đài Bắc thành một thành phố nâng cao mà cô đã từng đưa ra. Theo bài post trên Facebook, “quy định thân thiện” của thành phố và gần gũi với Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc mang lại cho nó “một tiềm năng lớn để trở thành ‘thành phố blockchain tiên phong của Châu Á.”

Vào tháng một năm nay, Đài Bắc bắt tay với IOTA để cung cấp nền công nghệ đổi mới Blockchain mới cho công dân, như thẻ ID cho theo dõi dữ liệu công dân và cảm biến để biết được mức độ ô nhiễm, như một phần của mục đích để trở thành một thành phố thông minh. Trong tháng hai, thống đốc mới của Ngân hàng Trung Ương Đài Loan thể hiện sự hứng thú trong ứng dụng công nghệ Blockchain dành cho Ngân hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here