CEO Binance cho biết ngành công nghiệp đang ‘khỏe mạnh hơn’ sau một năm nhiều biến cố

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành Binance Chanpeng Zhao cho biết ngành công nghiệp đang ở giai đoạn “khỏe mạnh hơn” sau một năm 2022 “đầy khó chịu” và ông mong đợi những điều tốt đẹp hơn vào năm 2023.

Zhao nói tại một sự kiện của Binance ở Athen “Tôi mong đợi sự phục hồi. Vì trong 2022 là năm thực sự tồi tệ, sáu tháng qua có quá nhiều điều đã xảy ra. Bây giờ ngành công nghiệp này đã khỏe mạnh hơn.”

Tuy nhiên, ông từ chối đưa ra bất kỳ dự đoán cụ thể nào. Zhao nói “chúng tôi sẽ theo dõi ngành và sau đó bất cứ điều gì đang có xu hướng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nó”.

Giám đốc điều hành, người đã thành lập một quỹ phục hồi cho các công ty tiền điện tử đang gặp khó khăn sau sự sụp đổ của FTX, đã không tiếc lời khi nói đến đối thủ cạnh tranh cũ của mình.

Zhao nói ” FTX giống Madoff hơn. Đó là nói dối, đó là ponzi, chỉ vì FTX xảy ra, không có nghĩa là mọi hoạt động kinh doanh khác đều tồi tệ.”

Binance vào đầu ngày hôm nay đã phát hành hệ thống bằng chứng dự trữ của mình, bắt đầu bằng bitcoin, để chứng tỏ rằng sàn giao dịch hoạt động lành mạnh và có khả năng thanh toán. Đối với bitcoin, Binance đã cung cấp ảnh chụp nhanh số dư tài khoản và dự trữ bitcoin của sàn giao dịch. Họ tuyên bố rằng có 582.485 bitcoin trong kho dự trữ của mình, trong khi người dùng của nó có số dư ròng là 575.742 bitcoin – mang lại cho nó một khoản lãi 6.743 bitcoin. Họ cũng cung cấp một liên kết để người dùng Binance và sự xác minh bitcoin của chính họ trên sàn giao dịch.

Zhao cho biết Binance đang ở một vị thế vững chắc và tập trung vào phát triển thị trường hơn là kiếm tiền.

ông nói. “Chúng tôi có đủ doanh thu ngày hôm nay, Chúng tôi không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi muốn phát triển bền vững.”

Ông cũng lưu ý rằng việc định giá các công ty khởi nghiệp cách đây một năm là con số quá lớn và kể từ đó họ đã ổn định trở lại mức qui định hợp lý.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once