Celsius đang xem xét phát hành token để trả nợ cho các chủ nợ

spot_imgspot_img

Có ý kiến cho rằng token này có thể là một phần của việc tổ chức lại nhằm biến Celsius thành một công ty được giao dịch công khai, do Hoa Kỳ quản lý.

Celsius đang xem xét phát hành token để trả nợ cho các chủ nợ
Celsius đang xem xét phát hành token để trả nợ cho các chủ nợ

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius có thể phát hành token của riêng mình để trả nợ cho các chủ nợ, theo một báo cáo ngày 24 tháng 1 từ Bloomberg.

Theo báo cáo, luật sư Ross M. Kwasteniet của Celsius nói với tòa án rằng công ty đang đàm phán với các chủ nợ của mình về cách khởi chạy lại nền tảng và trả lại đầy đủ cho họ. Phiên bản mới, được khởi chạy lại sẽ là “một công ty giao dịch công khai được cấp phép hợp lệ”, được cho là sẽ cung cấp nhiều tiền cho các chủ nợ hơn việc chỉ đơn giản để thanh lý công ty. Nếu được các chủ nợ và tòa án chấp thuận, công ty được tổ chức lại sẽ “phát hành token mới cho các chủ nợ như một phần của kế hoạch thanh toán”.

Báo cáo nêu rõ rằng các chi tiết của kế hoạch sẽ được đệ trình lên tòa án vào cuối tuần này.

Người dùng Twitter @CelsiusFacts, người thường tweet cập nhật về vụ việc, cũng tuyên bố đã tìm thấy chi tiết về kế hoạch tổ chức lại. Theo một tuyên bố vào ngày 24 tháng 1, Celsius Network dự định sẽ được giao dịch công khai và sử dụng “dịch vụ của bên thứ ba” để đảm bảo rằng nó tuân thủ các quy định tài chính của Hoa Kỳ. Người dùng có thể thực hiện lệnh rút tiền lên đến 7.500 USD hoặc 95% tổng số tiền yêu cầu bồi thường tài khoản của họ, tùy theo số tiền nào nhỏ hơn. Token mới sẽ được phát hành để trang trải 5% còn lại hoặc số tiền vượt trên 7,500 USD.

Lịch trình của tòa án cho vụ án cho thấy một “phiên điều trần toàn diện” đã được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 1, và chương trình nghị sự đã được tòa án công bố trước khi nó xảy ra. Phiên điều trần này có thể là nguồn gốc của các báo cáo từ cả Bloomberg và CelsiusFacts.

Celsius đã chặn việc rút tiền của người dùng vào tháng 6, với lý do thiếu thanh khoản do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”. Vào tháng Bảy, nó đã nộp đơn xin phá sản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once