Celsius ấn định ngày bán đấu giá tài sản

spot_imgspot_img

Theo hồ sơ của tòa án, Celsius Network đã ấn định được ngày bán đấu giá tài sản và ngày 1/11 sẽ diễn ra phiên điều trần bán.

Công ty cho vay tiền điện tử đã nộp hồ sơ phá sản lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York vào ngày 3/10. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Đông.

Phiên điều trần về việc bán sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 11 và dự kiến ​​sẽ có một số lượng lớn người tham gia. Do đó, có thể sẽ có sự chậm trễ trong phòng chờ trước khi được đưa vào phiên điều trần. Về các quy tắc của cuộc họp Zoom, hồ sơ cho biết,

“Khi các bên đăng nhập vào Zoom for Government, họ phải nhập họ và tên được sử dụng để nhận dạng tại Phiên điều trần. Nếu các bên chỉ nhập tên, biệt hiệu hoặc tên viết tắt của họ thì sẽ không được tham gia Phiên điều trần. ”

Đã có một vài sự cố đặc biệc xảy ra làm cho phiên bị kéo dài trong nhiều tháng. Âm thanh rò rỉ do CNBC thu được cho thấy rằng Celsius có kế hoạch tạo ra một loại tiền điện tử IOU để trả tiền cho khách hàng.

Rất nhiều sự cố năm 2022

Năm 2022 đánh dấu cột mốc phá sản cho nhiều công ty do mùa đông crypto vào đầu năm. Three Arrows Capital, Voyager Digital và sự sụp đổ của TerraUSD đều làm chao đảo thị trường.

Voyager đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 năm 2022 và nói rằng sẽ trả lại tiền cho khách hàng. FTX đã mua lại những tài sản đó với giá 1,4 tỷ đô la, làm tăng thêm tin đồn rằng họ cũng sẽ mua lại tài sản của Celsius.

Sự sụp đổ của Three Arrows Capital là một sự cố lớn khác trên thị trường, với lệnh thanh lý được đưa ra trước tòa vào tháng 6 năm 2022. Các chủ nợ cáo buộc rằng những người sáng lập đã rút tiền trước khi sụp đổ.

FTX tích cực thu mua tài sản

Chuỗi hoạt động mua tài sản từ các công ty phá sản của FTX đang gây xôn xao dư luận. Sam Bankman-Fried đã nói rằng mục tiêu của việc mua tài sản là để kiếm lợi nhuận nhằm để kiếm lại tiền và hoàn trả cho khách hàng. Trong khi đó, một hồ sơ tòa án cho thấy công ty Bankman-Fried’s Alameda Research đã được lệnh cung cấp cho Voyager 200 triệu đô la để trả khoản vay.

FTX cũng được đồn đại là sẽ đấu giá tài sản của Celsius. Bankman-Fried cho biết rằng công ty có hàng tỷ USD để giúp đỡ ngành công nghiệp tiền điện tử, với mục đích giúp đỡ khách hàng và ngăn chặn sự bất ổn liên tục của ngành tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once