Celo đạt giải thưởng dự án “Tác động xã hội” của năm 2022

spot_imgspot_img
Marek Olszewski (Trái) – Đồng sáng lập và CTO của Celo nhận giải thưởng dự án “Tác động xã hội” của năm 2022

Rất nhiều các nghệ sĩ, nhà xây dựng, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo tư tưởng của thế giới tiền điện tử đã có mặt tại Diễn đàn Faena ở bãi biển Miami vào thứ Tư (30/11) để tham dự Crypties Gala Award khai mạc , nơi Decrypt Studios công nhận những thành tựu trong hệ sinh thái blockchain.

Những người được đề cử đã được lựa chọn bởi một ban cố vấn toàn những người tên tuổi trong ngành do Decrypt Studios đưa vào, bao gồm những người sáng tạo và giám đốc điều hành Web3 nổi tiếng. Một số cái tên nổi bật như: Adam Friedman – Giám đốc điều hành CAA; Amy Wu – FTX Ventures; Avery Akkineni – Chủ tịch của Vayner3, John Wu – Chủ tịch Ava Labs; Layne Haber – Đồng sáng lập Connext; Ryan Wyatt – CEO Polygon Studios…etc.

Danh sách ban cố vấn bình chọn dự án đạt giải của Crypties Gala Award.

Để phù hợp với các đặc tính phi tập trung của Web3, việc bỏ phiếu bằng tiền điện tử sẽ được kiểm soát bằng token. Gần 4.000 người đã bình chọn cho các giải thưởng trong quy trình kiểm soát các dự án và chỉ những người nắm giữ NFT của Decrypt Culture Club mới có quyền bỏ phiếu bình chọn. 

Tại sự kiện VIP riêng tư, các khách mời đã được chiêu đãi bởi người dẫn chương trình Josh Ostrovsky, hay còn gọi là @TheFatJewish, đồng thời thưởng thức cocktail và bánh canapé.

Các hạng mục giải thưởng đã nêu bật các nghệ sĩ, bộ sưu tập NFT, DAO và các nhà lãnh đạo ngành vì tác động kinh doanh và xã hội của họ trong không gian Web3.

Sự kiện được tài trợ bởi Polygon, Filecoin Foundation, Lamina1, Async, BeetsDAO, The Gold Mask, Gem Set, Breakout, Anonymous, Infinite Object, Ape Water, Decentralized PicturesVault 721.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Danh sách các giải thưởng trao cho các dự án

  • Giải thưởng Tác động Xã hội: Celo
  • Giải thưởng đa dạng: BFF
  • Giải Thành tựu Ngành (dành cho nhà lãnh đạo kinh doanh và xã hội đạt được nhiều thành tựu trong không gian Web3): Erick Calderon – Nhà sáng lập Art Blocks.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once