CEEK Roadmap

spot_imgspot_img

Chào mừng đến với CEEK Metaverse
CEEK là một cộng đồng ảo hoàn toàn nhập vai, nơi người dùng có thể chơi, học tập  và sống cùng nhau trong không gian xã hội mở, tham gia vào mọi thứ, từ lái thử xe đến mua nhà, tham dự các buổi hòa nhạc và trò chơi thể thao. Siêu mô hình CEEK kết nối người sáng tạo với cộng đồng của họ trong thế giới và không gian thực tế ảo mở.

 

Bằng cách dụng token CEEK, các thành viên cộng đồng cũng như người sáng tạo có thể kiếm được phần thưởng thông qua trải nghiệm độc đáo, NFT, sự kiện trực tiếp và hơn thế nữa. CEEK Metaverse không chỉ để  giải trí, nó còn bao gồm các cơ hội để học và chơi theo mọi cách và hình thức.

 

CEEK là token tiện ích được sử dụng trên toàn mạng cho các giao dịch và tương tác. Nó sẽ được người sáng tạo, nhà phát triển và đối tác sử dụng trên toàn mạng cho nền tảng phần thưởng dựa trên cộng đồng và một hệ sinh thái để chia sẻ NFT, sự kiện và trải nghiệm thực sự hiếm và độc đáo. Được biết đang trong quá trình chuyển đổi sang Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Mục đích của chúng tôi là đảm bảo tất cả các thị trường CEEK sử dụng hợp đồng thông minh cho tất cả các giao dịch. Thị trường mở dành cho người sáng tạo và nhà phát triển này sẽ cho phép thanh toán nhanh hơn, hiệu quả và an toàn.

CEEK hiện đang hợp tác với hơn 200 Nghệ sĩ âm nhạc, cộng đồng tiền điện tử, Chương trình giải thưởng lớn, Đội thể thao, Nhà bán lẻ, v.v. sẵn sàng cung cấp những trải nghiệm và cơ hội độc đáo để cộng đồng sở hữu, kiếm phần thưởng, đồng thời tận hưởng những trải nghiệm thực sự độc đáo.

CEEK đang tạo ra tiện ích chính cho Metaverse và tiền điện tử bằng cách cung cấp một ứng dụng dễ sử dụng, được tích hợp tốt có thể truy cập thông qua nhiều cách và đối tác khác nhau. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp một thế giới song song thực sự đắm chìm cho giải trí, giáo dục và trải nghiệm hàng ngày. Khai thác thế giới ảo được kết nối với nhau trong Web 3.0 và hình dung ra những cách chúng ta chơi, học và sống.

ROADMAP

Giai đoạn 1 – Tích hợp thanh toán:

Trong tương lai sẽ có nhiều ưu đãi cho việc chi tiêu CEEK so với các hình thức thanh toán khác. Người dùng sẽ có thể mua từ các sàn giao dịch cũng như trực tiếp từ tất cả các nền tảng CEEK.

 • Tích hợp BSC : Các nhà phát triển đang nỗ lực tích hợp đầy đủ một số hình thức thanh toán bao gồm Binance Smart Chain (BSC) vào nền tảng thanh toán của CEEK. 
 • Danh sách sàn giao dịch cấp 1
 •  – CEEK đàm phán với các sàn giao dịch hàng đầu để hỗ trợ người dùng có thể mua và thanh toán rộng rãi hơn
 • Hỗ trợ ETH – Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ tiếp  tục cung cấp hỗ trợ cho mạng Eth, đặc biệt là trên thị trường NFT.
 • Thanh toán di động – CEEK là một nền tảng toàn cầu với các luồng doanh thu khác nhau để trao quyền cho người sáng tạo, nhà phát triển và thương hiệu trong việc tạo ra giá trị hợp lý cho công việc của họ. Vì vậy CEEK sẽ được tích hợp với các nền tảng tiền di động khác nhau.
 • Thanh toán trên App Store – Hỗ trợ tất cả các khoản thanh toán trên cửa hàng ứng dụng trong việc đảm bảo CEEK để sử dụng trên nền tảng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng (Đang diễn ra) – Nhiều điểm truy cập và định dạng bao gồm 2D, 360 VR, True 3D và Thực tế ảo tương tác
 • CEEK Wallet – Khả năng kết nối với CEEK Metaverse bằng Metamask, Trust wallet, v.v. và cũng có thể gửi và nhận CEEK trực tiếp.
 • CEEK City, các vị trí khác và Land NFTs – CEEK sẽ ngày được sử dụng rộng rãi điển hình như là trong phòng trưng bày cá nhân, lưu trữ và trưng bày các bộ sưu tập. Quyền sở hữu địa điểm, trao đổi, đặt cược, kiếm phần thưởng và hơn thế nữa.

Giai đoạn 2 – Hệ sinh thái được kích hoạt bởi người sáng tạo

CEEK Creator Dashboard

CEEK đang xây dựng và thiết lập ra một bộ công cụ và hướng dẫn để người sáng tạo nội dung dễ dàng xây dựng, cung cấp và kiếm tiền từ những trải nghiệm độc đáo, thế giới ảo và hàng hóa kỹ thuật số quý hiếm (NFT) – bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Điều này sẽ thu hút các đối tác với cộng đồng to lớn. Đối tác có thể tham gia vào những trải nghiệm phong phú hơn với cộng đồng của họ và Ceeker sẽ có quyền truy cập vào những trải nghiệm lớn hơn và tốt hơn khi đi chơi với các ngôi sao điện ảnh, thể thao hoặc âm nhạc yêu thích của họ, tham quan các khu vực VIP, giảm NFT độc quyền và hơn thế nữa. 

CEEK hứa hẹn sẽ nỗ lực phát triển để trở thành một cộng đồng vững mạnh nhất.

Tổ chức các sự kiện (Multi-Stream Engine)

Cho phép nghệ sĩ âm nhạc, DJ, triển lãm công nghệ, Chương trình trao giải, Trình diễn thời trang, Hội nghị tiền điện tử và các thương hiệu tổ chức các sự kiện trực tiếp và trải nghiệm phong phú cho cộng đồng năng động và nhiệt tình của chúng tôi với tích hợp chuỗi khối thay đổi trò chơi cung cấp sự kiện minh bạch, thanh toán nhanh hơn và kiểm soát tài chính tốt hơn.

CEEK Multi-Stream Engine có các công cụ trực quan với mục đích sắp xếp và đăng ký lịch sự kiện ở các địa điểm, thành phố và thế giới khác nhau. Người dùng tạo và phân phối sự kiện của họ một lần và CEEK cung cấp sự kiện đó cho tất cả các thiết bị và đối tác được hỗ trợ.

Người sáng tạo có thể kiếm được nhiều khoản thanh toán hơn và nhanh hơn bằng cách tạo sự kiện, sở hữu và thuê mặt bằng ở CEEK. Những địa điểm này bao gồm từ rạp hát đến không gian tương lai và không gian thân mật cho nhóm nhỏ bạn bè đi chơi.

Ứng dụng NFT Marketplace dựa trên Web cho phép người sáng tạo xuất bản và bán các tác phẩm của họ dưới dạng BEP 20 hoặc ERC 20. Các bộ sưu tập có thể được lưu trữ và hiển thị trong không gian Metaverse của họ.

Thị trường

CEEK sẽ cho phép cung cấp các loại lừa hiếm và độc đáo (NFT) cho các nhân vật tùy biến.

Giai đoạn 3 – Tiếp tục Mở rộng Toàn cầu

Mục tiêu của CEEK là sẽ phân bổ ra 100 triệu thiết bị trong thời gian ngắn và con số này có thể lên đến  hàng tỷ thiết bị sau đó. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất tai nghe hàng đầu và xây dựng cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

CEEK cho Doanh nghiệp

 •  Microsoft – CEEK đã làm việc với Microsoft để phát triển CEEK cho các ứng dụng doanh nghiệp.
 • Hợp tác với các thương hiệu khác – Các thương hiệu bán lẻ đang ra sức quảng cáo với khách hàng của họ để tiếp cận thông qua các cửa hàng đôi ảo. 

Giai đoạn 4 – Trải nghiệm xã hội 

Các sự kiện và trải nghiệm độc quyền, hangout xã hội trực tiếp, không gian thư giãn và hội quán thực tế ảo, nơi chủ sở hữu token CEEK có thể giao lưu, trò chuyện và tương tác với bạn bè và các ngôi sao yêu thích của họ trong thời gian thực.

Được biết CEEK cũng đang đầu tư vào việc phát triển các bản dịch ngôn ngữ AI của CEEK Metaverse để thu hút hơn nữa các cộng đồng toàn cầu của họ 

Giai đoạn 5 – Khung lập trình mở

Cung cấp trung tâm nhà phát triển và SDK để phát triển mã nguồn mở cho các trải nghiệm, thế giới Metaverse và hơn thế nữa.

Nền tảng của CEEK được xây dựng trên cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng đã được kiểm chứng và hồ sơ theo dõi hàng tỷ nội dung từ Microsoft XBOX, Facebook, Tribune News Company (công ty mẹ của LA Times), Toyota, Clear Channel và hơn 200 kênh xã hội khác.

Công nghệ phân tích -CEEK sẽ cung cấp thông tin chi tiết, thời gian tương tác, bản đồ nhiệt và các phép đo từ xa trực quan khác về cách người dùng tương tác với môi trường và chế độ xem phương tiện cho báo cáo tự động và các dịch vụ nhãn khác . Các giao dịch tổng hợp trên nhiều nền tảng sẽ có sẵn thông qua trình khám phá khối CEEK.

Các cột mốc trong tương lai nổi bật khác

 • Học viện không gian VR
 • CEEK Studios
 • Liên minh với thị trường blockchain.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once