Caroline Ellison được cho là đang ở New York

spot_imgspot_img

Một bức ảnh chưa được xác minh có chủ đích cho thấy Caroline Ellison đang gọi món tại một quán cà phê ở New York, dẫn đến câu hỏi tại sao cô lại quay trở lại đất Mỹ.

Caroline (Giám đốc điều hành của Alameda) được cho là hiện đang ở NYC.

Một bức ảnh gần đây về người có vẻ như là cựu Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison trong một quán cà phê ở Manhattan, New York đã gây xôn xao trên Twitter.

Vào ngày 4 tháng 12, có 2 bức ảnh bắt đầu lan truyền trên Twitter cho thấy Ellison đang gọi cà phê tại Ground Support Cafe ở Manhattan.

Thêm một thông tin có thể chắc chắn hơn về điều này là sự xuất hiện của Gopher, chú chó con Golden Doodle được biết đến trước giờ là thuộc sở hữu của Cựu giám đốc điều hành Alameda dường như cũng có mặt trong bức ảnh bên cạnh Ellison.

Vị trí được suy đoán cuối cùng của Ellison là Hồng Kông, được đề xuất sau sự sụp đổ FTX và Alameda. Vào thời điểm đó, một nguồn tin nói rằng vào ngày 12 tháng 11 cô ấy đang tìm cách chạy trốn đến Dubai .

Người dùng Twitter và tự mô tả là “nhà báo công dân” Autism Capital dường như là người đầu tiên chia sẻ những bức ảnh, được hiểu là do một người dùng giấu tên gửi đến.

“Một người dùng tuyên bố rằng họ nhìn thấy Caroline Ellison tại Ground Support Coffee trên West Broad ở SoHo Manhattan lúc 8:15 sáng [UTC]. Điều này có nghĩa là cô ấy không ở Hong Kong và không bị giam giữ ở New York,” bài báo viết.

Đáp lại, một người đàn ông tên là Daniel Mentado (@dmentado) tự xưng làm việc tại quán cà phê “xác nhận” rằng đó chính là Ellison và một trong những nhân viên của anh ta đã phục vụ cô ấy.

Một số thành viên của cộng đồng ngạc nhiên rằng Ellison đang ở trên đất Mỹ do những hậu quả pháp lý có thể xảy ra, trong khi những người khác suy đoán rằng Ellison có thể đang tìm cách thỏa thuận với chính quyền.

Một số người đã chỉ ra rằng quán cà phê được đề cập chỉ cách Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ và văn phòng FBI ở New York một đoạn đi bộ ngắn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once