Cardano sắp chào đón stablecoin mới

spot_imgspot_img

Trong suốt hội nghị thường đỉnh về tiền điện tử do báo City AM tổ chức hợp tác với giao thức DeFi MELD và Tingo Holdings để cho ra mắt giao thức DeFi dựa trên nền tảng Cardano cho phép khách hàng có thể cho vay, mượn hoặc đặt cược tài sản của họ.

Các loại stablecoin của Cardano

Ken Olling- Chủ tịch kiêm đồng sáng lập MELD đề cập ý tưởng cho dự án này là “Mục tiêu của chúng tôi tập trung nhằm vào sự đơn giản và dễ dùng”- cho phép mọi người giao dịch chỉ cần họ sử dụng điện thoại thông minh.

“Vàng sẽ được lưu trữ trong một kho tiền và được mã hóa ngay sau đó, cuối cùng được phân tán cho người dùng.”- ông giải thích thêm.

“Đây là một giao thức thân thiện với các nhà đầu tư và mang lại hiệu quả cao do vậy bạn có thể trông chờ vào nó”.

Theo hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, người sáng lập của Cardano- Charles Hoskinson công bố nền tảng thu phí ADA COTI- nhà phát hành chính thức stablecoin Djed- một token thuật toán của sự ổn định giá.

Theo chia sẻ của Cardano, chức năng của Djed gồm: mức độ bảo trì khá chắc chắn, thiết kế bền vững trong bối cảnh thị trường dễ tổn thương, không mất khả năng thanh toán, không tự thoát khả năng dự trữ và có thể chứng minh bằng thuật toán.

Tăng cường áp dụng

David Taylor chia sẻ trên Twitter về quan hệ đối tác giữa Nigeria Cell Community với công ty MELD, điều này giúp thúc đẩy người dùng đăng ký và sử dụng nền tảng mới Cardano ngày càng phổ biến hơn.