Cardano (ADA) đạt mốc 20 triệu giao dịch, Hoskinson công bố công nghệ khóa ủy quyền

spot_imgspot_img

Cardano ( ADA ) đã đạt được một cột mốc quan trọng vào đầu ngày hôm nay khi vượt cán qua mốc 20 triệu giao dịch trong hành trình phát triển không ngừng nghỉ. Vào thời điểm mà các mạng blockchain lớn đã xảy ra nhiều gián đoạn, ví dụ gần đây nhất là Solana đã ngoại tuyến trong gần 24 giờ. Cardano đã hoạt động được 1522 ngày với các giao dịch giao ngay và chi phí giao dịch tối thiểu.
 

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano trước đây đã nói rõ rằng họ không vội vàng thực hiện các nâng cấp với cái giá phải trả là bảo mật và quyền riêng tư. Tính năng hợp đồng thông minh được nhiều người chờ đợi đã được tích hợp gần đây vào tháng 9 với bản nâng cấp Alonzo đã đẩy Cardano vào kỷ nguyên của Defi và NFT. Hoskinson, người thường tương tác với cộng đồng thông qua phiên AMA của mình đã nói về các khóa proxy, nâng cấp bảo mật và quyền riêng tư cuối cùng có thể đến với mạng Cardano trong năm tới.

 

Hoskinson đã nói về ba chìa khóa có thể đóng một phần quan trọng trong bảo mật và quyền riêng tư của Cardano trong tương lai gần. Được biết ba chìa khóa cụ thể là khóa đang chờ xử lý, khóa biểu quyết và khóa đặt cược sẽ giữ một phân vùng an toàn giữa cơ sở hạ tầng nóng và lạnh trên blockchain. Việc sử dụng các khóa proxy trong cơ sở hạ tầng sẽ tách một số thông tin người dùng quan trọng thường bị tin tặc và kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu vào.

Hoskinson cho biết ông là một trong những người đầu tiên trong ngành đưa ra khái niệm sidechains để đảm bảo an ninh tốt hơn, tuy nhiên, việc triển khai điều tương tự có thể đến muộn hơn một chút vào năm 2022.

“Chúng tôi là thị trường đầu tiên xuất bản mô hình này (sidechain)-mô hình này có khả năng mở rộng rất cao vì bạn có thể khởi chạy bao nhiêu thứ tùy thích.”

Giá ADA đã đỉnh mới tại 3,10 USD trong thời gian chạy lên đĩa cứng Alonzo nhưng không tăng sau khi nâng cấp. Tại thời điểm viết bài, ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,81 USD với mức tăng 1% trong 24 giờ qua với mức kháng cự quan trọng ở 2 USD vào lúc này.

Cardano

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once