Rate this post

Ngày hôm nay nhà sản xuất Bitmain lần đầu tiên đồng loạt tăng giá tất cả các máy đào Antminer của hãng này, với mức tăng từ 30 usd lên tới 100 usd cho mỗi dòng máy.

Cụ thể dòng máy S9 14Ths được điều chỉnh từ mức 1,227 usd (chưa bao gồm nguồn) tăng lên mức 1,288 usd. Đặc biệt dòng máy L3+ được điều chỉnh tăng liên tiếp 2 lần từ ngày hôm qua từ mức 462 usd tăng lên mức 482 usd và ngày hôm nay tiếp tục điều chỉnh tăng lên mức 505 usd.

Mã hàng đang hot nhất của nhà máy này là dòng X3 giải mã thuật toán Cryptonight công suất 220Khs hiện đang có mức lợi nhuận dự kiến là 150 usd. Theo các miner thì dòng máy này họ đều thử chạy với kỳ vọng đầu tháng 5 các máy được ồ ạt cắm lên lợi nhuận còn lại còn khoảng 15 usd (khoảng 10 nghìn máy được cắm lên). Dòng máy này ngày hôm nay 14/04 Thecoindesk bắt đầu mở bán ở mức giá 46 tr chưa bao gồm nguồn, giao hàng đợt 01-10/05.

Dòng máy lợi nhuận tốt nhất trong những ngày vừa qua vẫn là X10, khi mà dòng coin thuật toán Myr-Groestl đại diện là XVG tăng giá mạnh mẽ khiến cho lợi nhuận của X10 tăng vọt từ mức quanh 10 usd lên mức gần đạt 30 usd trong suốt tuần vừa qua. X10 cũng là dòng máy mới được Baikal cập nhật firmware bổ sung nốt 2 thuật toán Nist5 và X11Gost.

Tâm lý các miner sở hữu dòng máy L3+ đang ổn định trở lại khi giá máy L3+ đã tăng, đồng thời doanh thu của L3+ khi chạy XVG Scrypt đã tăng từ mức 4 usd tuần trước lên hơn 5 usd trong tuần này.

Nhận định chung của thị trường trong 2 ngày vừa qua thật sự khởi sắc trên mọi lĩnh vực. Anh em trader hoặc holder và cả miner đều đang nhìn vào màu xanh rạng rỡ. Chưa biết mức giá Bitcoin trên 8000 usd có thể tiếp tục duy trì và tăng ổn định lên hay không, tuy nhiên diễn biến giá tăng này cũng đã khẳng định Bitcoin tạm thời thoát khỏi chu kỳ giảm giá trên mô hình kỹ thuật.

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here