Cập nhật biểu đồ giá BTC và ETH (07/12)

spot_imgspot_img
Cập nhật biểu đồ giá BTC và ETH (07/12)

Bitcoin vẫn đang di chuyển theo nhận định khách quan của TheCoinDesk trong bài viết trước đó vào ngày 05/12.

BTC hôm nay đã có sự điều chỉnh rút râu về vùng $16.678 và vẫn nằm trong hộp “Buying Zone” mà TheCoinDesk đã kẻ trước đó.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở $16.800 (Theo Coinmarketcap).

Đồ thị Bitcoin ngày (07/12) trên khung H2.

Kỳ vọng xu hướng tiếp theo BTC sẽ đi sideway ở vùng này và khả năng cao sẽ tạo râu ở $16.500, sau đó sẽ tăng mạnh nhanh chóng lên phá mốc $17.500 và giao dịch trên vùng này để tạo hỗ trợ sau đó tiếp tục đi lên $18.500.

Đồ thị Ethereum ngày (07/12) trên khung H2

Ở đồ thị Ethereum cũng có thể thấy giá ETH đang tiến về test khu vực hỗ trợ $1.200 đi theo mũi tên màu đen đã được TheCoinDesk nhận định trước đó vào ngày 05/12. Dự đoán xu hướng ETH trong vài ngày tới sẽ tìm về vùng $1.200 và đi dao động ở đây củng cố hỗ trợ rồi sẽ phục hồi lên $1.300.

Những diễn biến sau đó sẽ được TheCoinDesk cập nhật thường xuyên khi xu hướng có sự biến động mạnh để các bạn đọc có thể nắm bắt được hướng đi của thị trường, từ đó có thể đưa ra quyết định cá nhân phù hợp.

Khuyến cáo: Thông tin trên đây được cung cấp dưới góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. TheCoinDesk khuyến khích nhà đầu tư nghiên cứu thêm trước khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once