Calo App – Dự án Workout to Earn đầu tiên trên nền tảng Blockchain

spot_imgspot_img

Calo App là gì? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về dự án Calo App – Ứng dụng "Workout to Earn" đầu tiên trên nền tảng blockchain.

Calo App là gì?

Ứng dụng Calo là một ứng dụng thể dục và sức khỏe toàn cầu khuyến khích người dùng tập luyện. Nó được hỗ trợ bởi các nền tảng blockchain và cho phép người tham gia đốt cháy calo, ngoài tha kiếm được thu nhập từ chính hoạt đông này. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra các thử thách về thể chất để biến việc tập luyện trở thành một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Calo App

Sứ mệnh và tầm nhìn của dự án

Trọng cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều yếu tố như công việc, xã hội, dịch bệnh mà hầu hết mọi người không đạt được tần suất hoạt động thể chất trung bình. Hơn 25% thanh thiếu niên trưởng thành và gần 80% thanh thiếu niên không tập thể dục. Nguyên nhân khiến 39% người lớn từ 18 tuổi trở lên bị thừa cân và 13% bị béo phì. Và nó có xu hướng tăng lên trong những năm tới. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể làm gì để sửa đổi vấn đề này? Có động lực mạnh mẽ nào khiến họ năng động hơn không?
Cùng với sự phát triển của Ứng dụng thể dục, Thiết bị đeo được trong những năm gần đây, hơn 830 triệu người sử dụng thiết bị đeo hoặc ứng dụng thể dục vào năm 2021 và sự trỗi dậy mạnh mẽ của công nghệ blockchain ngày nay, Calo App được tạo ra từ sự kết hợp tuyệt vời giữa chúng.
Ứng dụng Calo nhắm mục tiêu thị trường thể dục ảo và trực tuyến. Calo App tạo động lực tập luyện bằng cách thay đổi hoàn toàn các hoạt động thể dục thông thường. Nâng cao trải nghiệm tập thể dục một cách vượt bậc bằng cách kết hợp chúng với thế giới thực tế ảo và các trò chơi sáng tạo.Người chơi khi sử dụng Calo App sẽ không còn cảm thấy nhàm chán mày thay vào đó sẽ yêu thích sự vui nhộn, vận động, thích chơi nhiều môn thể thao, ưu tiên sự khám phá, mới mẻ và kết nối với cộng đồng. Ngoài việc có được trải nghiệm đầy ấn tượng cùng việc nâng cao sức khỏe, người chơi còn có cơ hội giành được phần thưởng là mã thông báo của dự án và những vật phẩm NFT có giá trị bất ngờ. Điều này càng tạo động lực cho người chơi đồng thời xây dựng các giá trị cộng đồng tuyệt vời về sức khỏe, trải nghiệm, niềm vui và sự giàu có.

Các hoạt động chính trong Calo Challenges

Calo Chalenges tạo ra trải nghiệm CHINH PHỤC BẢN ĐỒ THẾ GIỚI trong các hoạt động thể thao như bơi lội, đạp xe, chạy … Mỗi thử thách trong Calo App là một địa điểm trên thế giới mà bạn có thể chinh phục, chẳng hạn như chạy marathon ở sa mạc Sahara hay bất kì nơi nào mà bạn muốn ở trên thế giới.
Calo Challenges bao gồm bốn loại chính:

 • Sponsored Challenge: Mục tiêu chính của thử thách này là hướng dẫn và giáo dục người mới về cách tập thể dục và cách kiếm mã thông báo, xây dựng thành tích và các động lực cốt lõi về quyền sở hữu. Để tham gia thử thách của nhóm này, người dùng cần Fat token chủ yếu được tạo ra từ quá trình tập luyện hàng ngày, đốt cháy kcal. Phần thưởng mà người dùng kiếm được khi hoàn thành nhóm thử thách này là mã thông báo Calo và các vật phẩm NFT.
 • Team Challenge: Điểm khác biệt lớn nhất của nhóm thử thách này so với thử thách được tài trợ là tất cả dữ liệu ghi lại được nhóm tính toán và dựa trên kết quả của nhóm để trả phần thưởng tương ứng. Để tham gia thử thách này, người dùng cần đăng ký thành một nhóm với số lượng Fat Token, Calo Token hoặc bất kỳ vật phẩm NFTs nào đã được thưởng từ các hoạt động cá nhân trước đó.
 • Charity Challenge: Đây là nhóm thử thách mang giá trị cốt lõi là tính nhân văn cao cả trong hệ sinh thái Calo.Tất cả phần thưởng cho người dùng tham gia hoàn thành thử thách này sẽ được trả vào ví từ thiện và sẽ được phân phối đến nơi cần thiết một cách minh bạch và rõ ràng.
 • Tournament Challenge: Giải đấu được đặc biệt tổ chức vào một thời điểm nhất định trong năm. Để tham gia các thử thách này, người dùng cần sở hữu một loại NFT đặc biệt, các NFT này có thể là sự kết hợp của một số vật phẩm NFT được thưởng qua các thử thách trước đó. Phần thưởng mà người dùng có thể nhận được trong nhóm thử thách này là các vật phẩm NFT độc nhất và có giá trị lớn mà người dùng có thể thu thập hoặc giao dịch trên thị trường.

Thông tin cơ bản về Token của dự án Calo App

Thông số kỹ thuật

Fat Token
Đây là một mã thông báo được phát hành bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu hoạt động vào Ứng dụng Calo. Khi một hoạt động được ghi lại, điều đó có nghĩa là bạn đã đốt cháy calo. Bạn đốt cháy càng nhiều calo, bạn càng kiếm được nhiều mã thông báo chất béo.

 • Token Name: Fat Token
 • Ticker: FAT
 • Total supply: Unlimited
 • Decimals: TBA.
 • Standard: BEP-20.
 • Contract address: TBA.
 • Token type: Utility.

Calo Token
CALO Token là tiền tệ chính của hệ sinh thái Calo. Chúng tôi có thể sử dụng mã thông báo Calo cho:
Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo CALO sẽ có thể đặt cổ phần vào mã thông báo của họ và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị.
Các thương hiệu sử dụng CALO Token để tạo ra thách thức cho người dùng. Và người dùng sẽ nhận được Phần thưởng khi hoàn thành một thử thách
Người dùng sẽ có thể sử dụng CALO Token để đặt cược để kiếm lợi nhuận
Người dùng có thể sử dụng CALO Token để chấp nhận thách thức hoặc cạnh tranh và thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Market Place.

 • Token name: Calo Token
 • Ticker: CALO
 • Total supply: 500.000.000 CALO 
 • Decimals: TBA.
 • Standard: BEP-20.
 • Contract address: TBA.
 • Token type: Utility & Governance.
 • Circulating Supply: TBA.

Token Allocation 

 • Team (10%): Khóa 12 tháng sau đó trả 5% mỗi tháng đến khi trả hết
 • Private Round (14%): 5% trả ban đầu, phần còn lại khóa 1 tháng sau đó trả 8 mỗi tháng cho đến khi hết.
 • Public Round (2%): 25% trả ban đầu, phần còn lại trả tuyến tính trong 3 tháng.
 • Community (11%): 5% trả ban đầu, còn lại trả tuyến tính mỗi  tháng 5%.
 • Liquidity (5%)
 • Development (10%)
 • Health Mining (48%)

Token Sale 
Token của dự án được mở bán trên BSC Station với 2 pool chính là Guaranteed Round và Community Round lúc 4:00(UTC) ngày 20/12/2021. Guaranteed allocation yêu cầu bạn stake tối thiểu 15 BSCS để dược tham gia. Community round yêu cầu bạn phải nằm trong danh sách whitelist của dự án
Link whitelist: https://bit.ly/3rZwtLB
Thời hạn kết thúc whitelist: 15:00(UTC) ngày 18/12/2021 

Đội ngũ dự án và nhà đầu tư của Calo App

Đội ngũ dự án của Calo App

Mr. Tuan Phan – CEO
Anh cũng từng là nhà sáng lập kiêm CEO của các công ty chuyên về thể thao và lối sống lành mạnh như GoldSport, Eat More Salad by Sweetlife Ltd.Co, Hanofarm, 365 Begin … Am hiểu về thị trường cũng như những giá trị cốt lõi mang đến thành công cho dự án. 
Mr. Minh Tri Nguyen – CTO
Thạc sĩ ngành Khoa học Dữ liệu, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính và phần mềm. Anh cũng là người đầu tiên đóng góp vào dự án Moonka – Bất động sản blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Là một trong số ít những người có kiến thức sâu về blockchain, anh Trí là một mảnh ghép cực kỳ quan trọng để thành lập Calo App.
Mr. Marcus Leng – CSO
Ông có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược tài chính và vốn, đồng thời chuyên đào tạo về tài chính cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á. Thế mạnh của anh là đào tạo Dermatoglyphics, xây dựng thương hiệu, nhượng quyền thương mại, đào tạo doanh nghiệp, phát triển sản phẩm.
Mr. Andy Vu – CMO
Một trong những nhân vật chiến lược của dự án Moniwar có tầm nhìn chiến lược, nhạy bén với thị trường và am hiểu sâu sắc về khách hàng, Andy Vu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng cộng đồng của dự án.
Các nhà đầu tư của Calo App
Ở vòng gọi vốn thứ nhất được đầu tư bởi các quỹ, tổ chức nổi tiếng như AU21 Capital, x21 Capital, Wildcat Venture, v.v…

Roadmap

 • Q4-2021: Mở bán IDO token Calo, ra mắt bản Alpha test và Workout Challenge
 • Q1-2022: Ra mắt bản Beta test và Staking pool.
 • Q2, Q3-2022: Ra mắt NFT marketplace, Beta AR version và NFT’s Minting system
 • Q4, Q5-2022: Ra mắt AR challenge Tournament, và chức năng gamefi.

Các kênh Social Community

Tìm hiểu thêm thông về dự án tại các kênh chính thức của dự án:

Lời kết

Như vậy qua bài viết vừa rồi của mình đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Calo App cũng như thông tin về token của dự án. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định khi đầu tư vào dự án.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once