Cách các nhà giao dịch có thể rút ngắn quy trình và kiếm lợi nhuận thông qua Binance Coin

spot_imgspot_img

Nhiều giả định cho rằng lãi suất bán lẻ trên thị trường là động lực chính củng cố cho sự phát triển của Binance Coin khi nó còn hoạt động trên một chuỗi yếu và không tân tiến lắm khi so với những chuỗi khác. 

 

Đồng alt này đã không làm các nhà đầu tư thất vọng, khi nó bắt kịp xu hướng và vươn ra thị trường rộng lớn hơn, đặc biệt là trong bối cảnh BTC đang trên đà tăng mạnh. Tuy nhiên, điều này không kéo dài được lâu khi thị trường gặp nhiều biến động khiến đồng altcoin lớn thứ tư này bị sụt giá nghiêm trọng. Cấu trúc thị trường tăng giá của BNB bị đe dọa bởi các nhân tố tiềm năng tăng giá bị phá vỡ trước đó. Tại thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức 421 USD, đã giảm đi 4,3% trong 24 giờ qua. 

Biểu đồ BNB 4 giờ

   
 

 

BNB bị tấn công lần thứ ba khi đường xu hướng “lao dốc” đè lên đường hỗ trợ ở mức 420 USD. Kể từ lúc đường SMA 4 giờ 50-SMA có xu hướng giảm thì nhiều nhà đầu tư bắt buộc phải phân tích quy trình của nó để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Với đà giảm từ 4250 USD xuống mức 420 USD có thể “châm ngòi” cho mức giảm 4,5% bởi vì tình hình tiêu cực của đường SMA 4 giờ 200 với ngưỡng hỗ trợ dừng ở mức 400 USD. Nếu người mua không thể chống đỡ, thì BNB có thể tiếp tục lao dốc tiếp cho đến khi nó chạm đến hàng phòng ngự ở mức 385 USD. Với tình hình này sẽ có hơn 8,5% lượng BNB bị bán tháo trong thời gian sắp tới.

Mặt khác, nếu đường SMA tái phục hồi lại thì khả năng sụt giá sẽ giảm đi, điều này thể hiện phe bò đang hợp lực lại để nhắm vào mục tiêu cao hơn ở mức 450 USD sau khi vượt qua hàng chính giữa ở biểu đồ.

Lý luận 

Rất thú vị khi nhiều thông số dự báo phe gấu bắt đầu nổi dậy và lượng bán sẽ tăng lên. Ví dụ như chỉ số RSI không thể bắt kịp ngưỡng hỗ trợ và đang có dấu hiệu sụt giảm. Việc giá giảm xuống mức thấp hơn 40 khiến áp lực bán tăng nhanh. 

Chỉ số Awesome Oscillator cho thấy sau khi di chuyển xuống dưới đường chính giữa khiến đỉnh kép bearish được thiết lập. Chỉ số MACD cũng không thể hiện điều gì quá tích cực. 

Kết luận

Dựa trên những yếu tố đã đề cập trước đó, BNB được cho là sẽ bứt phá về giá trong những phiên tới. Các nhà giao dịch có thể tận dụng thu mua BNB khi giá đóng cửa ở mức 420 USD. Được biết mức chốt lời tối ưu nhất là ở 400 USD hoặc lệnh cắt lỗ có thể đặt trên chỉ số SMA 50 ở mức 430 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once