Cách biến thể Covid mới đang biến Bitcoin thành tài sản truyền thống

spot_imgspot_img

Gần đây thị trường đã chứng nhận sự giảm giá của Bitcoin từ khi đạt mức kỷ lục cao là 69.000 USD vào đầu tháng. Tuy nhiên, BTC đã tăng hơn 57.000 USD sau một tuần trì hoãn, ghi nhận mức tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua.

Ross Mayfield – chiến lược gia đầu tư của Baird nói với Bloomberg rằng:

"Một cuộc tranh luận về các loại tài sản tiền điện tử và Bitcoin sẽ được chứng minh là loại tài sản gì đó, tài liệu có thể được sử dụng để chống lại sự chống phá hay trở thành một loại tài sản có tính rủi ro cao."

Avil Felman của BlockTower cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng mối tương quan giữa Bitcoin và thị trường đã thay đổi khi xuất hiện nhiều quỹ phòng hộ hơn, các nhà đầu tư cũng đang tổ chức phân bổ lại tài sản của mình. Ông cho biết các yếu tố vĩ mô đã không làm giảm giá Bitcoin cho đến năm ngoái như hiện nay. Felman nhận xét:

“Các nhà tạo lập thị trường thường sẽ không phòng hộ bằng một loại tài sản cụ thể mà bằng nhiều loại tài sản gộp lại. Và vì vậy họ củng cố những mối tương quan của các loại tài sản đó.”

Felman giải thích rằng các quỹ này bắt đầu xem xét và có kế hoạch bổ sung Bitcoin để giảm rủi ro khi bảng cân đối kế toán của họ bắt đầu giảm.

"Bitcoin là tài sản cố định."

Với sự khẳng định chắc chắn này, Felman nhận xét rằng một vài năm tới, Bitcoin cũng sẽ bứt phá và trở thành một tài sản truyền thống như cổ phiếu.

Bitcoin và Metaverse

Felman cho rằng Metaverse là một ví dụ tuyệt vời vì nhiều dự án như AVAX và SAND đã thu hút được lượng lớn sự chú ý mặc cho sự yếu kém của Bitcoin trong hai tuần qua. Điều này cũng có thể do sự kỳ vọng của việc biến Metaverse trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la vào năm tới.

Vậy còn Bitcoin thì sao?

Một cuộc khảo sát được diễn ra và 41% số người được hỏi trên toàn cầu cho rằng Bitcoin đáng tin cậy hơn đồng nội địa của họ. Vào tháng 11, mặc cho Bitcoin bị sụt giảm hơn 5% nhưng dòng tiền hàng tuần vào các sản phẩm đầu tư vẫn đạt trung bình là 94,4 triệu USD.

Felman cũng nói thêm:

"Thực tế, bản thân chúng tôi chính là một giá trị tài sản hàng nghìn tỷ đồng mà chúng tôi vẫn luôn cần. Về cơ bản, chúng tôi cần các quỹ trí, quỹ hỗ trợ, tiểu bang và những người cần như chính bản thân mình để bắt đầu mua Bitcoin tạo thêm các cơ hội giúp nó tăng giá. “

Tương lai , Bitcoin có thể sẽ không kiến ​​thức biến động và chứng chỉ mà nó đã gặp phải trong quá khứ. Vì vậy, mặc định cho việc giảm giá dưới mức 60.000 USD của Bitcoin, cộng đồng vẫn lựa chọn tin tưởng và tích hợp thêm bitcoin cũng như các loại tài sản khác nhau để phòng rủi ro vận dụng cũng như biến covid new is Omicron đang hoành hành. Trong đó có Robert Kiyosaki – tác giả và nhà đầu tư của Rich Dad, Poor Dad. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once