Các token được lựa chọn có tiềm năng nhất gần đây

spot_imgspot_img

Theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử đang tập trung đầu tư vào 13 token có tiềm năng nhất gồm Polkadot, Solana và Polygon.

Cuộc khảo sát này được thiết kế để quan sát các mức tâm lý của các nhà đầu tư bằng cách đưa ra 30 token và yêu cầu người dùng chọn ra những token mà họ muốn tăng hoặc giảm lượng tỷ trọng đầu tư. Được biết, cuộc khảo sát này được thực hiện bởi Real Vision Bot cùng với 2 nhà phát triển khác.

Kết quả từ cuộc khảo sát được diễn ra trong 2 ngày đầu tuần và kết quả cho thấy nhiều nhà đầu tư đều có hứng thú nhất gồm các nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT), Solana (SOL) và các giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC).

Tiếp theo là hệ sinh thái có thể mở rộng và tương tác Cosmos (ATOM) xuất sắc giành vị trí thứ tư trong danh sách, tiếp đến là các nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA) và Cardano (ADA) đồng hạng thứ năm. Các vị trí sáu, bảy và tám lần lượt là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK), đối thủ cạnh tranh Ethereum Avalanche (AVAX), mã thông báo dựa trên Ethereum Enjin Coin (ENJ) và sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI).

Xếp ở vị trí thứ 9 là các giải pháp thanh toán xuyên biên giới Stellar (XLM) và XRP, cũng như mạng lưu trữ phi tập trung (FIL).

Real Vision Bot nói thêm rằng những người tham gia khảo sát được bình chọn token đó mặc dù thực tế họ không HODL.

“Tất nhiên họ có thể bầu chọn theo tình hình thực tế của mình, nhưng họ cũng có thể lựa chọn dựa trên cảm tính hoặc dự đoán của mình.”

Thật đáng ngạc nhiên khi Bitcoin (BTC) vắng mặt trong danh sách này, đặc biệt là trong bối cảnh thuận lợi này.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once