Các tin tức đáng chú của thị trường tiền điện tử vào ngày 15 tháng 12 năm 2021

spot_imgspot_img

NYDIG tập trung đầu tư vào Bitcoin giúp nâng định giá công ty lên 7 tỷ USD và nhiều dòng tin đáng chú ý khác về thị trường tiền điện tử được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 15 tháng 12 năm 2021?

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

Công ty dịch vụ tài chính tập trung vào Bitcoin (BTC) NYDIG đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 1 tỷ USD, sau đó thành công nâng định giá công ty là 7 tỷ USD. Được biết vòng tài trợ này được dẫn dắt bởi công ty vốn tăng trưởng WestCap, bao gồm các cựu giám đốc điều hành Bessemer Venture Partners và FinTech Collective, cũng như các đối tác chiến lược và nhà đầu tư hiện tại Affirm, FIS, Fiserv, MassMutual, Morgan Stanley và New York Life. 
Công ty cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để củng cố phát triển trong nền tảng Bitcoin thể chế của NYDIG với những nâng cấp mới nhất cho giao thức Bitcoin với các tính năng như Bitcoin và thanh toán nhanh chóng hơn, mã hóa tài sản và hơn thế nữa, cũng như các hợp đồng thông minh.

Theo một báo cáo của Fox Business, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow gần đây đã tham gia một vòng tài trợ vốn cổ phần 200 triệu USD cho TeraWulf, một công ty khai thác tiền điện tử nhằm sử dụng 100% năng lượng không có carbon. Là một phần của khoản vay nợ và tài trợ vốn cổ phần, TeraWulf đã ký một khoản vay 3 năm được bảo đảm cao trị giá khoảng 123,5 triệu USD và phát hành cổ phiếu phổ thông mới phát hành cho các bên cho vay.

Dự án blockchain tiêu dùng Lum Network thông báo rằng họ đã huy động được 4 triệu USD trong một đợt bán riêng. Dự án đang xây dựng một hệ thống xác minh trên chuỗi cho phép các công ty cung cấp các đánh giá đáng tin cậy bằng cách đánh dấu thời gian và lưu trữ chúng trên chuỗi khối Lum Network.

Công ty khởi nghiệp Danvas được VC hậu thuẫn đã thông báo về việc ra mắt thương hiệu của mình và kết thúc vòng hạt giống trị giá 7 triệu USD. Những người tham gia vòng này bao gồm Greycroft, Lerer Hippeau, Waverley Capital, VaynerFund, UTA Ventures, BDMI và các nhà đầu tư thiên thần Rich Greenfield và Jason Nazar, thông cáo báo chí cho biết. Danvas dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào mùa xuân năm 2022. Màn hình Danvas có thiết kế tương tác đầy đủ các chiều, mang nghệ thuật NFT vào cuộc sống và trao quyền sở hữu thực sự đối với tác phẩm nghệ thuật.

Công ty tư vấn và công nghệ đầu tư toàn cầu Wilshire đã công bố việc thành lập Nhóm tư vấn tài sản kỹ thuật số Wilshire để cung cấp Hệ thống phân loại tài sản kỹ thuật số (DATS) theo tiêu chuẩn ngành. Nhóm cố vấn, dẫn đầu bởi Blythe Masters, đối tác sáng lập của công ty đầu tư Motive Partners, sẽ xem xét các quyết định phân loại DATS hàng quý khi thị trường tài sản kỹ thuật số tiếp tục phát triển.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức thị trường chứng khoán

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của Golden State Warriors đã đồng ý tài trợ quyền quốc tế với sàn giao dịch tiền điện tử lớn FTX. Theo nguồn tin CNBC, đó là một hợp đồng kéo dài nhiều năm với tổng giá trị 10 triệu USD.

Bitfinex thông báo rằng họ sẽ hợp tác làm việc với Poloniex, đã khôi phục thành công 6,51458211 BTC (308,467 USD), số tiền này đã bị đánh cắp vào tháng 8 năm 2016 khi mất gần 120.000 BTC. Những hodler của token RRT sẽ đổi các token của họ trong những ngày tới và vì giá BTC / USD tại thời điểm khôi phục BTC bị đánh cắp là 47.337 USD, nên Bitfinex sẽ đổi được 308.380 USD trong tổng số RRT.

Binance sắp ký một hiệp định với chính phủ Dubai về các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, tờ Business Times đưa tin. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao gần đây cũng đã gặp gỡ những người đứng đầu Trung tâm Blockchain Dubai và bộ phận tội phạm tài sản ảo của Cảnh sát Dubai.

Sàn giao dịch B3 của Brazil có kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử vào năm 2022, InfoMoney đưa tin, trích dẫn bài thuyết trình của Chủ tịch B3 Gilson Finkelsztain vào ngày 10 tháng 12. Sàn giao dịch cũng đang xem xét các dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch mua bán qua quầy và tiếp cận các trung tâm thanh khoản.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về quy định

Theo Bloomberg, Thái Lan có kế hoạch công bố các quy định chi tiết về tài sản kỹ thuật số để giảm rủi ro cho hệ thống tài chính và bảo vệ nhà đầu tư tốt hơn khi ngày càng có nhiều người sử dụng tiền điện tử. Ngân hàng Thái Lan nên xuất bản một tài liệu tham vấn về “Bối cảnh tài chính” vào tháng Giêng để tìm kiếm sự đồng thuận về ranh giới đỏ cho những người liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số, tài chính và tài chính, chìa khóa xanh và các lĩnh vực liên quan.

Các ủy viên của SEC, Hester Peirce và Elad Roisman, cho biết trong một tuyên bố chung rằng họ “thất vọng” với việc Chủ tịch Gary Gensler không thể huy động vốn, tăng cường bảo vệ nhà đầu tư và việc bãi bỏ gần đây được phê duyệt bởi các quy tắc được ủy ban hỗ trợ và giải thích rõ về tiền điện tử được cung cấp. Các ủy viên nói thêm rằng khung quy định được đề xuất đang trì hoãn những thay đổi liên quan đến việc điều tra luồng thông tin xung quanh các giao dịch, được cho là bao gồm tiền điện tử và những người đứng sau giao dịch, khiến dữ liệu của nhà đầu tư dễ bị tấn công.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về công nghệ blockchain

Polygon (MATIC) giới thiệu Đề xuất cải tiến Testnet Ethereum (ETH) (EIP) 1559 để giới thiệu tính năng ghi token MATIC bản địa và tính minh bạch về phí tốt hơn. Được biết, bước cải tiến này sẽ xuất hiện trực tiếp trên Mumbai Testnet.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức của NFT

Người đồng sáng lập dịch vụ phát trực tuyến Justin Kan đã công bố thị trường cho các token NFT liên quan đến trò chơi được gọi là Fractal, dựa trên blockchain Solana (SOL). Công ty đã có một số quan hệ đối tác chơi game sẽ được công bố trong tuần tới.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức chung

Quỹ HBAR đứng sau dự án Hedera Hashgraph (HBAR) đã hợp tác với nền tảng tạo MetaVRse để phát triển các giải pháp Metaverse cho các tổ chức trong mạng Hedera. Các tổ chức tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong Metaverse.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về Stablecoin

Công ty tiền điện tử Circle, nhà phát hành chính của stablecoin USD-Coin (USDC), đã tung ra stablecoin trên mạng Avalanche (AVAX), với thanh khoản gốc USDC có sẵn thông qua tài khoản Circle và API Circle. Họ nói thêm rằng Tài chính phi tập trung (DeFi) và các ứng dụng khác hiện có quyền truy cập vào tính thanh khoản USDC tự nhiên, loại bỏ nhu cầu về cầu nối mã token tốn kém và wrapped token.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức DEXes

Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) KyberSwap đã công bố hợp tác với dự án GameFi Sipher để khởi động chương trình khai thác thanh khoản trị giá 50 triệu USD trên mạng Ethereum vào ngày 14 tháng 12. Tính thanh khoản của các ưu đãi khai thác sẽ được phân phối dưới dạng token SIPHER và KNC cho các nhà cung cấp thanh khoản SIPHER-ETH trong 12 tháng tới.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức nghề nghiệp

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng Giám đốc Nhân sự Pranesh Anthapur đã tham gia Nhóm lãnh đạo điều hành của Kraken. Pranesh sẽ dẫn đầu việc phát triển và thực hiện chiến lược con người toàn cầu của Kraken khi công ty có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động lên hơn 5.000 người trong năm tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử Zonda đã bổ nhiệm Jakob Lundqvist, trước đây là Kiến trúc sư Doanh nghiệp và Trưởng bộ phận Phát triển tại Bitcoin Suisse AG, làm Giám đốc Công nghệ. Lundqvist sẽ đảm nhận vai trò mới của mình vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Giải pháp thanh toán tiền điện tử MoonPay đã thông báo bổ nhiệm JD Millwood, trước đây là Phó Chủ tịch (VP) về Tăng trưởng và Sản phẩm của công ty thẻ thanh toán Curve, làm Phó Chủ tịch phụ trách Tăng trưởng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once