Các sự kiện đáng chú ý trong tuần (13/12 đến 18/12)

spot_imgspot_img

Tin tức nổi bật trong tuần tới (13-18/ 12):

* Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf sẽ hợp nhất với Ikonics để niêm yết trên Nasdaq

* Thỏa thuận tùy chọn Lyra thông báo niêm yết các token LYRA và phát hành các phần thưởng. 
* Huobi Global sẽ cấm giao dịch tiền tệ của từ Trung Quốc vào ngày 15 tháng 12

* Binance ra mắt sản phẩm IGO đầu tiên của mình: 100 NFT thông minh "Sophia BeingAI" sẽ được bán đấu giá

* Lô dự án Polkadot đầu tiên  trong phiên đấu giá sẽ được kết nối với chuỗi chuyển tiếp để tạo ra các khối trong một chuỗi song song

* Các hoạt động quyên góp lần thứ 12 của Gitcoin sẽ tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 12

Ngày 13 tháng 12

Giao thức tổng hợp chuỗi chéo O3 Swap sẽ ra mắt phiên bản V2 Beta vào ngày 13 tháng 12 (theo giờ Bắc Kinh). Phiên bản V2 đã được nâng cấp một cách có hệ thống về giao diện người dùng, chế độ chuỗi chéo, mô hình khuyến khích và các khía cạnh khác.

Theo các nguồn tin chính thức, O3 Swap V2 sẽ cùng tồn tại trong V1 và phiên bản V2 sẽ chủ yếu tập trung vào việc trao đổi chuỗi chéo của mạng lớp thứ hai của Ethereum + mạng sharding. O3 Swap là giao thức tổng hợp đầu tiên tạo ra một nhóm giao dịch chuỗi chéo và thực hiện các giao dịch chuỗi chéo bằng một cú nhấp chuột của tài sản gốc.

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf sẽ hợp nhất với Ikonics để niêm yết trên Nasdaq

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf đã thông báo đã huy động được 200 triệu USD tiền tài trợ vốn cổ phần từ các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Khoản tài chính bao gồm khoản vay có kỳ hạn bảo đảm cao cấp trong ba năm trị giá khoảng 123,5 triệu USD và một thỏa thuận đăng ký được ký với các nhà đầu tư để mua khoảng 76,5 triệu USD cổ phiếu phổ thông mới phát hành của công ty. Ngân hàng đầu tư Moelis đóng vai trò là đại lý phân phối độc quyền cho việc tài trợ nợ và vốn cổ phần của TeraWulf. Như đã báo cáo trước đó, TeraWulf đã tuyên bố vào ngày 25 tháng 6 rằng nó sẽ hợp nhất với Ikonics (IKNX), được niêm yết trên NASDAQ, dưới mã giao dịch là 'WULF '. Người khai thác cho biết rằng giao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tuần của ngày 13 tháng 12 .

Mean DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung, sẽ mở 1D0

Mean DAO sẽ tiến hành IDO trên Solarium và whitelist sẽ được mở vào ngày 13 tháng 12 và việc phân phối token sẽ vào ngày 22 tháng 12. Tức là DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) có mục tiêu là xây dựng các sản phẩm phi tập trung cần thiết và cơ sở hạ tầng blockchain như một công cụ cân bằng tài chính cho người dùng và doanh nghiệp toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, DAO cấp vốn và vận hành các ứng dụng phân quyền Mean Protocol và MeanFi web3.

Flare Finance sẽ phát hành phần thưởng cho những hodler SGB và WSGB

Flare Finance đã thông báo rằng họ sẽ tiến hành một đợt airdrop token ExFi cho các chủ sở hữu token SGB và WSGB vào lúc 2 giờ ngày 13 tháng 12 (theo giờ Bắc Kinh), được biết đợt airdrop này có tổng cộng 40 triệu pieces và mỗi một EXF tương đương với 235,275 pieces SGB.

Được biết, Flare Network là một mạng phân tán được tích hợp với Máy ảo Ethereum (EVM). "Songbird" là một blockchain độc lập và là mạng tiên phong của Flare. Nó có thể cung cấp các chức năng quan trọng cho mạng chính của Flare Network để kiểm tra chuỗi thời gian của Flare oracle (FTSO), State Connector và hệ thống F-Asset cũng như kiến ​​trúc mạng tổng thể. Trước khi Flare hoạt động sống, cải thiện tính bảo mật, ổn định và uy tín của nó. Experimental Finance là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Songbird, mạng tiên phong của Flare Network.

14 tháng 12

Thỏa thuận tùy chọn gốc cấp hai Lyra sẽ niêm yết các token LYRA và phát hành phần thưởng

Lyra, giao thức tùy chọn gốc bậc hai, đã khởi chạy Ignition với mục đích phát hành thêm các token LYRA và biến Lyra thành công cụ biến động của DeFi. Quá trình này sẽ kéo dài trong sáu tuần bắt đầu từ ngày 29 tháng 10. Được biết, có 5,4% tổng token LYRA sẽ được phân phối cho Lyra LP, các nhà giao dịch và người cầm cố. Bên cạnh đó, các token LYRA sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 12 và tất cả phần thưởng sẽ được phát hành cùng ngày.

Hệ sinh thái trò chơi siêu vũ trụ DeHorizon (DEVT) sẽ niêm yết trên Kikitrade

DeHorizon, một hệ sinh thái trò chơi siêu vũ trụ, đã thông báo rằng token gốc của họ- DEVT sẽ được ra mắt trên Kikitrade vào lúc 17:00 ngày 14 tháng 12,( theo giờ Bắc Kinh). Trước đó, DEVT đã được ra mắt trên OKEx, Bybit và Gate.io từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 12. . DeHorizon là một hệ sinh thái trò chơi siêu vũ trụ. Hy vọng rằng người dùng sẽ là những người đầu tiên bước vào siêu vũ trụ DeHorizon thông qua DeVerse, DeTournament và các trò chơi khác và trải nghiệm chế độ P2E. Tầm nhìn dài hạn của DeHorizon là tạo ra một lễ hội siêu vũ trụ tự trị và đồng sáng tạo.

Alpaca Finace ra mắt auto farming stablecoin AUSD

Alpaca Finace chính thức tuyên bố rằng AUSD sẽ được tung ra vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 14 tháng 12. Trong đó, AUSD (Alpaca USD) thuộc loại stablecoin có thể auto farming.

C olo ny ra mắt chào bán công khai

Nền tảng cộng đồng phi tập trung C o l o ny (C L NY) sẽ ra mắt bản phát hành công khai vào ngày 14 tháng 12. Colony cung cấp cho tổ chức DAO phần mềm cơ sở hạ tầng Metacolony.

Ngày 15 tháng 12

Huobi Global cấm giao dịch tiền tệ từ Trung Quốc vào ngày 15 tháng 12

Huobi Global sẽ hoàn tất việc thanh lý và thu hồi theo thứ tự với tiền đề đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng ở Trung Quốc. Vào lúc 11:00 (GMT + 8) ngày 14 tháng 12 năm 2021, chức năng gửi tiền cho người dùng Trung Quốc đại lục sẽ bị đóng lại hoàn toàn. Tiếp theo lúc 11:00 (GMT + 8) ngày 15 tháng 12 năm 2021, giao dịch tiền tệ đối với người dùng ở Trung Quốc đại lục sẽ bị cấm và đơn đặt hàng của người dùng ở Trung Quốc đại lục sẽ bị hủy (chức năng rút tiền vẫn mở, người dùng ở các quốc gia không bị hạn chế khác và các vùng không bị ảnh hưởng Ảnh hưởng). Vào lúc 24:00 (GMT + 8) ngày 31 tháng 12 năm 2021, các giao dịch OTC CNY sẽ bị hủy niêm yết. Chức năng rút tiền dành cho người dùng Trung Quốc đại lục sẽ tiếp tục được bảo lưu từ 1 đến 2 năm (thời gian đóng cửa cụ thể sẽ được thông báo riêng).

Trò chơi NFT Duelist King sẽ ra mắt đợt thứ hai của hộp mù NFT

Trò chơi NFT Duelist King sẽ phát hành đợt thứ hai của các hộp mù NFT vào ngày 15 tháng 12, với tổng số 20.000 hộp (box). Đội Duelist King sẽ tiến hành bán card thành nhiều đợt. Mỗi đợt sẽ tung ra một thiết kế độc quyền. Việc phân chia thẻ sẽ được chia thành 25 giai đoạn, mỗi giai đoạn có 20 thẻ NFT được thiết kế độc đáo. Trong sự kiện mở bán đầu tiên được tổ chức vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, 50.000 hộp mù bí ẩn do Duelist King phát hành đã được bán hết trong 45 phút, mỗi hộp trị giá 5 đô la. Duelist King NFT có sáu cấp độ hiếm từ "Thông thường" đến "Huyền thoại". Mỗi hộp NFT chứa năm NFT hiếm ngẫu nhiên.

Cuộc đấu giá trang Wikipedia đầu tiên được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập Wikipedia sẽ kết thúc

Đồng sáng lập Wikipedia Jimmy Wales sẽ đấu giá trang Wikipedia đầu tiên của mình dưới dạng NFT. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức tại Christie’s từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 12, với chiếc Strawberry iMac được Wales sử dụng khi Wikipedia được đưa ra đấu giá. . Số tiền từ cuộc đấu giá này sẽ được quyên góp cho mạng xã hội WT.Social do Jimmy Wales ra mắt vào năm 2019. NFT dựa trên trang Wikipedia gốc được xuất bản vào tháng 1 năm 2001 và có một câu "Hello, World!" Trên trang. Wales tin rằng NFT có thể tạo ra thu nhập mới cho các nghệ sĩ, nhưng nó vẫn còn rất xa so với việc áp dụng chính thống tiền điện tử.

Fei Protocol đã ra mắt phiên bản V2, duy trì quy đổi theo tỷ lệ 1: 1 của FEI thành 1 USD ETH hoặc DAI

Giao thức stablecoin theo thuật toán Fei Protocol sẽ ra mắt phiên bản V2 của nó vào ngày 15 tháng 12. Các chức năng và tính năng chính của phiên bản này bao gồm: duy trì FEI có thể đổi 1: 1 dưới dạng ETH hoặc DAI với giá 1 USD, hỗ trợ TRIBE (nếu giao thức giảm xuống dưới mức dự trữ mục tiêu 100%, TRIBE có thể được sử dụng để tái cấp vốn), hoặc phát hành thêm TRIBE và bảo vệ PCV. Ngoài ra, thỏa thuận trước đó đã khởi động chương trình thử nghiệm mua lại TRIBE và 20% giá trị của vốn chủ sở hữu thỏa thuận (Protocol Equity) sẽ được mua lại để phát hành thêm FEI để dự trữ trong kho bạc.

Huobi Global sẽ ra mắt Giao thức 1Sol trong khu vực Pioneer và mở các khoản tiền gửi

Theo tin chính thức của Huobi Global, Giao thức 1Sol (1Sol) được lên kế hoạch ra mắt tại khu vực Pioneer và tiền gửi sẽ được mở vào lúc 15:30 ngày 15 tháng 12 theo giờ Singapore. Cặp giao dịch 1SOL / USDT sẽ bắt đầu giao dịch khi khối lượng tiền gửi đáp ứng nhu cầu giao dịch của thị trường.

Được biết, giao thức 1Sol là một công cụ tổng hợp DEX chuỗi chéo của giao thức phi tập trung trên Solana. Nó đã tổng hợp các DEX gốc của Solana như Raydium, Serum, Orca, Sabre và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất và trải nghiệm giao dịch tốt nhất . Các nhà đầu tư ban đầu bao gồm Solana Capital, NGC Ventures, Axia8 Ventures và Bitscale Capital.

16 tháng 12

Binance ra mắt sản phẩm IGO đầu tiên của mình: 100 NFT thông minh "Sophia BeingAI" sẽ được bán đấu giá

Binance sẽ đấu giá 100 "NFT thông minh" vào ngày 16 tháng 12 và sẽ được gọi là "Sophia's cross-media universe beingAI". Binance đã ra mắt sự kiện này với tư cách là sản phẩm IGO đầu tiên, đồng thời sẽ trưng bày một phiên bản giới hạn gồm 100 NFT thuộc chủ đề Sophia làAI.

Các hoạt động quyên góp Gitcoin đợt 12 sẽ tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 12

Nền tảng tài trợ phần mềm mã nguồn mở Gitcoin sẽ khởi động vòng quyên góp thứ 12 (Grants Round 12) vào lúc 10:00 ngày 1 tháng 12. Theo giờ MST. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 16 tháng 12. Sự kiện quyên góp này sẽ hỗ trợ mạng Polygon như một kênh thanh toán Tổng số quỹ phù hợp đã được cam kết cho đến nay vượt quá 1,5 triệu USD, bao gồm các khoản quyên góp theo chủ đề mới và quyên góp cho hệ sinh thái. Ngoài ra, sự kiện GR12 Hackathon sẽ được tổ chức cùng với sự kiện quyên góp này.

Ngày 18 tháng 12

Lô dự án đầu tiên của Polkadot sẽ được kết nối với chuỗi chuyển tiếp để sản xuất các khối trong một parallel chain 
Năm dự án chiến thắng đầu tiên của Polkadot trong cuộc đấu giá sẽ được hợp nhất thành parallel chain của Polkadot vào khoảng 4 giờ sáng ngày 18 tháng 12 năm 2021, theo giờ trong nước và quá trình sản xuất khối sẽ bắt đầu dưới hình thức parachain. Thời gian thuê lô slot đầu tiên sẽ kéo dài đến hết ngày 20/10/2023.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once