Các nỗ lực của Axie Infinity có khiến giá AXS đạt được mức tăng trở lại

spot_imgspot_img

Các game thủ trong cộng đồng Axie Infinity tiếp tục nhận được nhiều tin tức đáng thất vọng hơn khi nền tảng play-to-earn hàng đầu đang đấu tranh để hoạt động tối ưu. Chỉ vài ngày sau khi mở lại Ronin bridge, họ đã thông báo trong một tweet vào ngày 2 tháng 7, cho người dùng rằng họ đã xác định lỗi của Ronin bridge khiến người dùng không thể xử lý tiền gửi từ blockchain Ethereum và sẽ tiến hành update lại một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, AXS đang được giao dịch ở mức 13,76$ và 0,3314$, bản cập nhật này ảnh hưởng đến token AXS và RON như thế nào trong vòng 24 giờ qua?

Các nhà đầu tư không bối rối

Các thành viên cộng đồng Axie Infinity đã được thông báo về vấn đề này vào rạng sáng ngày 2 tháng 7. Điều thú vị là dữ liệu từ CoinMarketcap tiết lộ rằng bản cập nhật không ảnh hưởng đến giá của các token AXS và RON.

AXS vẫn đang được giao dịch ở mức 14$ trong phiên giao dịch ngày 2 tháng 7. Tuy nhiên, khi sự kiện này xảy ra thì AXS không có biến động nhiều, giá vẫn đang được giao dịch ở mức 13,79$ tại thời điểm viết bài.

Trong 24 giờ qua, AXS đã ghi nhận mức tăng 0,21%. Hiện đang tiếp cận vùng quá bán, Chỉ số RSI của AXS đang ở mức 39 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: CoinMarketCap

Tại thời điểm viết bài, giá của RON cũng ghi nhận mức tăng 0.55% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 0.3294$. Điều thú vị là vài giờ sau khi tweet được thực hiện, RON báo đã tăng 3%. Tuy nhiên, phe mua không thể duy trì được việc tăng giá trong thời gian dài, dẫn đến sự sụt giảm giá lại.

Nguồn: CoinMarketCap

Đó là một bất ngờ

Phân tích on-chain cho thấy cả 2 token đều giảm trên một số mặt trận trong vòng 24 giờ qua. Ví dụ: các địa chỉ ví giao dịch AXS trong khoảng thời gian này đã giảm 225%. Vào thời điểm viết bài, con số này đứng ở mức 164, sau khi chạm mức cao nhất là 534 vào ngày 2 tháng 7.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của token AXS đã giảm 75%, giảm từ 9.9 triệu đô la xuống còn 2.21 triệu đô la.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, Social Dominance của AXS chứng kiến mức tăng 32% trong 24 giờ qua, Social Volume ghi nhận mức giảm 63%. Đối với RON, Social Dominance và Social Volume của nó đã giảm lần lượt 36% và 83% trong 24 giờ qua.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once