Các nhà phát triển Ethereum ra mắt public testnet Zhejiang

spot_imgspot_img

Theo lịch trình của Ethereum, bản Hard fork Thượng Hải đang được diễn ra và thông tin chi tiết về mạng thử nghiệm công khai có tên là Zhejiang đã được phát hành. Mở ra thử nghiệm cho đề xuất cải tiến Ethereum 4895 (EIP-4895).

Theo các nhà phát triển Ethereum, mạng thử nghiệm công khai Zhejiang dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày hôm nay lúc 15:00 UTC và sẽ triển khai toàn cầu cho tất cả những người quan tâm vào ngày 7 tháng 2.

Những người thử nghiệm được khuyến khích gửi ETH cho validators (những người xác thực) trên mạng để thử nghiệm. Tuy nhiên, họ sẽ không thể tham gia ngay lập tức, do việc rút tiền sẽ được mô phỏng cho đến khi nó xuất hiện trên mainnet.

Mạng thử nghiệm Zhejiang sẽ cung cấp cho những người xác thực và nhà phát triển cốt lõi Ethereum cái nhìn sâu rộng có giá trị về hành vi của một đợt di chuyển tiền lớn. Testnet cũng sẽ cho phép họ xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trước khi ra mắt chính thức hard fork Shanghai. Bản nâng cấp Shanghai là một phần trong những nỗ lực không ngừng nhằm duy trì an ninh mạng, khả năng mở rộng và hiệu quả của Ethereum.

Để đảm bảo hard fork Thượng Hải được thực hiện mà không gặp trở ngại nào, các nhà phát triển chính của Ethereum đã làm việc để gỡ lỗi và đánh giá tất cả các yếu tố để cải tiến bản nâng cấp.

Thông qua mạng thử nghiệm Zhejiang, các trình xác thực và nhà phát triển lõi Ethereum sẽ có thể phân tích việc sử dụng các tính năng này trên quy mô lớn. Trước khi ra mắt để xác định bất kỳ sự cố hoặc khai thác nào có thể xảy ra từ các tác nhân đe dọa nhắm vào mạng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once