Các nhà phân tích SHIBA INU sẽ tăng “không bền vững”

spot_imgspot_img

Michaël cảnh báo rằng “sẽ rất đau” cho những người tích cực thu mua SHIB vì sợ bỏ lỡ trước món hời memecoins này.

 

Phe gấu chuẩn bị sẽ xuất hiện

Từ trước đến giờ, các nhà phân tích đều cảnh báo nên cảnh thận trước các đà tăng đột biến của các dog memecoin điển hình gồm SHIBA INU và Floki Inu bởi vì chúng sẽ có độ biến động rất cao và thiếu tính bền vững.

Theo lời phát biểu từ CoinMarketRecap, Michaël van de Poppe cho biết thực tế các đồng tiền meme đang phát tín hiệu “rằng tụi nó đang đi khá xa vào chu kỳ tăng giá”, nói thêm:

“Tôi đã trả lời nhiều tin nhắn liên quan đến SHIBA INU, Dogecoin và Floki Inu – liệu mọi người có nên mua chúng hay không?”

Michaël cảnh báo rằng “sẽ rất đau đớn” cho những người đã mua rất nhiều vào FOMO – còn được gọi là nỗi sợ bỏ lỡ.

Ông nói thêm rằng “người ta nói rằng sự chú ý của tiền điện tử đang xoay quanh vào các đồng tiền meme ở giai đoạn này, trong khi tiền điện tử và blockchain có thể kéo dài và duy trì đến cho tương lai.”

Thị trường gấu tiếp theo

Michaël tin rằng thị trường tăng giá hiện tại có tiềm năng kéo dài đến năm 2022, nhưng cho biết những người đầu tư vào đồng meme có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề khi rớt giá đột ngột. Ông nói thêm:

“Nếu phe gấu “tái xuất”, những đồng tiền meme đó sẽ sụp đổ nặng nề và thậm chí một trong số chúng sẽ quay về con số 0. Vì vậy, nếu bạn đang nắm giữ SHIBA INU, tôi đoán bạn nên chốt lời.”

Về vấn đề Bitcoin, ông tin rằng độ dài chính xác của đợt tăng giá của Bitcoin sẽ phụ thuộc vào tốc độ tăng tốc của nó.

Ông tin rằng mức giá của BTC sẽ xoay quanh phạm vi từ 90K – 100K USD trong quý này, ngược lại ông coi các lời dự đoán giá BTC sẽ tăng lên khoảng 200-300K là điều không thể trong quý này.”

Về lâu dài, ông tin rằng Bitcoin sẽ không còn hoạt động trong chu kỳ bốn năm vì tác động của halvings đang ngày càng thấp hơn. Michaël không loại trừ trường hợp bán tháo tàn bạo như hồi năm 2018. Ông nói:

“Tuy nhiên, thị trường ngày càng khốc liệt hơn khi mọi người ngày càng đổ xô tham gia vào. Vì vậy, bạn sẽ thấy các tiền rót vào lĩnh vực này “biến mất” như một lẽ thường, tương tự trong chuyện đầu tư chứng khoán và bất động sản.”
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once