Các nhà phân tích dự đoán năm 2022 sẽ là cái nôi sinh ra nhiều đột phá cho blockchain

spot_imgspot_img

Ngoài việc, dự đoán giá BTC sẽ chạm mốc 100.000 USD, các nhà phân tích dự kiến ​​thị trường tiền điện tử năm sau sẽ xoay quanh “hiệu quả về chi phí” và “sự nhanh nhẹn” vào năm 2022.

Các nhà phân tích nói rằng năm 2022 sẽ được 'định nghĩa bởi sự nhanh nhẹn và hiệu quả về chi phí' thay vì 'đở khám phá thuần khiết của blockchain trước đó'

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã có những bước tiến lớn để hướng tới việc áp dụng hàng loạt vào năm 2021 và bây giờ khi năm này đã gần kết thúc, các nhà phân tích đang đặt ra mục tiêu giá của họ cho năm 2022.

Nhiều nhà phân tích đã ủng hộ việc kêu gọi mức giá 100.000 USD cho  BTC trước khi kết thúc năm 2021 và mặc dù điều này có vẻ khó xảy ra, nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều mong đợi mức giá quan trọng sẽ được giải quyết trước quý 2 năm 2022.

Dưới đây là một số dự đoán về giá Bitcoin mà các nhà phân tích đang mong đợi vào năm 2022.

Bitcoin vẫn đang duy trì khả năng vượt qua 100.000 USD

Các nhà phân tích đã cẩn thận hơn trong việc đưa ra các dự đoán về Bitcoin kể từ khi mô hình lưu chuyển chứng khoán của PlanB dự đoán không chính xác mức giá 98.000 USD/ BTC vào cuối tháng 11, mặc dù mô hình đã được phát hành từ tháng 8 đến tháng 10.

Trong khi một số nhà giao dịch hiện đang đặt câu hỏi về tính hợp lệ của mô hình giá từ cổ phiếu đến dòng chảy, nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh 'DecodeJar' vẫn thấy khả năng BTC vượt qua mốc giá 100.000 USD trong vòng vài tháng tới và theo nhà phân tích, giá có thể tăng cao tới 250.000 USD vào cuối năm 2022.

Như được hiển thị trong tweet ở trên, DecodeJar thấy Bitcoin đạt "mục tiêu giá thận trọng" là 190,233 USD vào ngày 7 tháng 6 dựa trên các phần mở rộng của Elliot Wave và mức thoái lui Fibonacci.

Trong một tweet tiếp theo, DecodeJar đã cảnh báo rằng:

“Các dự đoán về giá và thời gian trong tương lai chỉ là một hướng dẫn, nhưng việc kết hợp phạm vi này với các chỉ báo khác khi chúng ta tiến gần hơn, có thể cho phép thoát ra gần đỉnh. Tôi ủng hộ đà tăng của quy mô 190,000 USD. ”

Các quy định sẽ được ban hành vào năm 2022

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, đã đề cập đến tương lai của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, người đã tuyên bố rằng “tiền điện tử sẽ vẫn tồn tại vào năm 2022” với nghĩa là “chính phủ sẽ không cấm chúng”.

Thay vào đó, Lifchitz gợi ý rằng “họ muốn điều chỉnh chúng để giữ tiền điện tử có mối liên hệ chặt chẽ với tiền tệ fiat và cũng coi chúng như một nguồn thu nhập chịu thuế để bổ sung kho bạc của họ”.

Khi hệ sinh thái DeFi tiếp tục phát triển và phát triển các khả năng mới, Lifchitz dự đoán rằng các ngân hàng và công ty bảo hiểm sẽ buộc phải điều chỉnh mô hình kinh doanh của họ để duy trì tính cạnh tranh trong khi “các doanh nghiệp tầm trung gặp nhiều rủi ro hơn vì chúng bị DeFi làm cho dư thừa. ”

Khi nói đến không gian NFT sẽ phát triển một cách điên cuồng, Lifchitz bày tỏ sự dè dặt về khả năng tiếp tục tốc độ tăng trưởng nhanh như chớp của lĩnh vực này và ông giải quyết một số lo ngại sâu sắc hơn mà các nhà quản lý có thể đang tiến hành.

Lifchitz nói,

“Nó đã trở nên nóng bỏng đến mức người ta không thể không tự hỏi liệu chúng có được sử dụng để rửa tiền hay không … Tôi biết có rất nhiều tiền đang đổ về nhờ các ngân hàng trung ương phải tìm nhà, nhưng NFTs vào năm 2021 nhắc nhở tôi của kỷ nguyên Dot.com vào giữa năm 1998, vẫn còn chỗ cho sự bùng nổ giá theo đường parabol, sau đó là sự phá sản. "

Theo như sự cường điệu xung quanh Metaverse mới nổi, Lifchitz đã nói rằng mặc dù có vẻ như chúng ta đang hướng tới một tương lai có thể giống với những cảnh trong bộ phim Ready Player One  “nơi mọi người ẩn náu vào thế giới ảo vì thế giới thực của họ thật khủng khiếp , ”Thế giới của chúng ta vẫn còn“ nhiều năm nữa ”.

Việc áp dụng hàng loạt có thể sẽ tiếp tục

Bất chấp những dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, Loukas Lagoudis, giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử ARK36, “tin chắc rằng xu hướng tăng giá chung của thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục vào năm 2022”.

Lagoudis gợi ý rằng “việc các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận liên tục tài sản kỹ thuật số và nhiều đợt tích hợp hơn nữa của họ vào các hệ thống tài chính kế thừa sẽ là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của không gian tiền điện tử trong năm tới” khi các tổ chức được coi là bắt đầu ủng hộ “tài sản kỹ thuật số hơn vàng như một tài sản dự trữ ”trong suốt năm 2021.

Lagoudis nói,

“Ngoài ra, vì tài sản kỹ thuật số luôn hoạt động tốt hơn các loại tài sản truyền thống, nên chúng tôi dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ coi việc phân bổ cho tài sản kỹ thuật số là một phần trong chiến lược quản lý rủi ro của họ – đặc biệt là trong bối cảnh môi trường kinh tế ngày càng lạm phát và lợi tức trái phiếu ngày càng giảm.”
Theo Jean-Marc Bonnefous, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản tại Tellurian ExoAlpha, gợi ý rằng “xu hướng có vẻ đang ưa chuộng các blockchain tập trung vào hiệu suất, phát triển dApp và có phần tập trung hơn”.

Bonnefous saithis đại diện cho một sự thay đổi đáng kể so với xu hướng trước đây tập trung nhiều hơn vào các dự án “tập trung vào bảo mật, lưu trữ giá trị và phi tập trung hơn như BTC và thậm chí là Ether”.

Bonnefous nói,

“Về cơ bản, thị trường dường như hướng đến sự nhanh nhạy trong kinh doanh và hiệu quả chi phí hơn là sự thuần khiết của blockchain, một sự thay đổi lớn so với những năm qua. Giao dịch giá trị tương đối thắng lợi này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong năm tới. "

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once