Các nhà giao dịch Dogecoin có kế hoạch “short” không nên bỏ lỡ cơ hội này

spot_imgspot_img

Thị trường tiền điện tử hiện đang cố gắng hết sức để phục hồi. Nhưng áp lực bán rõ ràng là mạnh hơn. Và Dogecoin có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của nó.

Tuy không có dấu hiệu rõ ràng nào xuất hiện, nhưng DOGE có thể đang xem xét thêm một vài cây nến đỏ trong vài ngày tới.

Quỹ đạo mới của Dogecoin

Chỉ vài ngày sau khi đồng meme coin giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 0,04$, DOGE có thể sẽ giảm trở lại. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ không khuyến khích các nhà đầu tư của mình trở thành một phần của mạng lưới vì việc giảm giá sẽ làm mất hiệu lực mức tăng 46.23% mà nó đã chứng kiến gần đây.

Các dấu hiệu về sự sụt giảm đến từ tổng thế thị trường và Dogecoin đang kiểm tra lại xu hướng giảm đã dẫn đến sự sụt giảm 92%.

Hành động giá của Dogecoin  Nguồn: TradingView

Parabolic SAR, trong thời gian viết bài, DOGE đang được giao dịch ở mức 0,07$. Đó là dấu hiệu của một xu hướng tăng đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, Chỉ số ADX cho thấy xu hướng tăng đang mất dần sức mạnh của nó.

Khi chỉ báo ADX trượt xuống dưới ngưỡng 25.0, xu hướng tăng có thể chuyển sang xu hướng giảm và giá giảm sẽ xảy ra.

Chỉ số RSI không có xu hướng tăng giá cũng sẽ không cung cấp cho nó nhiều sự hỗ trợ.

Điều này sẽ gây thiệt hại đối với gần 2.000.000 người nắm giữ DOGE, những người đã bị thua lỗ trong khoảng một năm nay.

Dogecoin đã không có một động lực nào để khuyến khích các nhà đầu tư của mình kể từ đầu năm 2022. Volume giao dịch trung bình đã giảm từ 10 tỷ đô xuống còn 1 tỷ đô chỉ trong năm nay.

Tiếp tục giảm giá hơn nữa trong 3 tháng qua, những người nắm giữ DOGE đã di chuyển xung quanh mức trung bình 400- 500 triệu đô la của nguồn cung.

Hành động giá của Dogecoin  Nguồn: Intotheblock

Thêm vào đó, Dogecoin đã phải đối mặt với các đợt thanh lý tăng vọt với mức gần 1 triệu đô la hàng ngày. Đỉnh điểm là vào ngày 19/06, các hợp đồng ngắn hạn trị giá 5,71 triệu đô la đã được thanh lý.

Thanh lý Dogecoin Nguồn: CoinGlass

Việc không nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, DOGE không nên mong đợi một cuộc chiến dễ dàng chống lại xu hướng giảm giá. Nhưng những người muốn nắm giữ thêm DOGE có thể mong đợi một đợt giảm giá khác sẽ sớm xảy ra.

Giá trị thị trường Dogecoin | Nguồn: Santiment

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once