Các nhà giao dịch đổ xô vào Solana khi nhu cầu về ETH và BTC giảm

spot_imgspot_img

Các tổ chức đánh cược lớn vào các sản phẩm đầu tư của Solana, các sản phẩm theo dõi SOL thu hút 86,6% dòng vốn của các tổ chức vào các tài sản kỹ thuật số trong tuần qua.

 

Các nhà giao dịch tổ chức đã đổ xô đến Solana (SOL) khi nhu cầu đối với Ether (ETH) và Bitcoin (BTC) giảm chóng mặt, với các sản phẩm đầu tư của SOL chiếm 86,6% tổng dòng tiền hàng tuần vào các mặt hàng đầu tư tiền điện tử vào tuần trước.

Theo số phát hành ngày 14/9 Digital Asset Fund Flows Weekly của CoinShares, các sản phẩm đầu tư của Solana (SOL) đã chứng kiến dòng tiền vào 49,4 triệu đô la từ ngày 6/9 đến 10/9. Tổng dòng vốn cho các sản phẩm đầu tư bằng tiền điện tử tương đương với 57 triệu đô la trong tuần, SOL tăng lên 275% so với tuần trước, chiếm 86,6% tổng dòng vốn.

Dòng tiền đổ vào các sản phẩm Solana tăng mạnh, đồng thời giá SOL tăng 36% so với cùng kỳ. Báo cáo kết luận rằng: 

“Sự kết hợp giữa việc tăng giá và dòng vốn đổ vào hiện mang lại hơn lên tới 97 triệu đô la cho các tài sản Solana quản lý, lớn thứ 5 trong số tất cả sản phẩm họ đầu tư”.

Các tài sản kỹ thuật số hiện cho thấy dòng tiền đổ vào 4 tuần liên tiếp, với nhu cầu về altcoin lớn hơn nhiều so với niềm khao khát sở hữu sản phẩm từ BTC, vốn dĩ chỉ có dòng vốn tối thiểu là 200,000 đô la.

Dòng tiền này cũng được bù đắp phần nào do các nhà đầu tư tổ chức bán Ether với tổng trị giá 6,3 triệu đô la khi giá của tài sản cơ sở giảm 10% trong tuần.

Bất chấp việc Cardano (ADA) đánh giá cao các hợp đồng thông minh vào ngày 13/9, các sản phẩm theo dõi dòng chảy của tố chức ADA đã giảm 46% dòng vốn chảy vào so với tuần trước.

Các sản phẩm đa sản, Ripple (XRP), Polkadot (DOT) và Bitcoin Cash (BCH) cũng nhận dòng tiền lần lượt là 3,2 triệu đô la, 3,1 triệu đô la, 1,7 triệu đô la và 600,000 đô la.

Theo ước tính của CoinShares, các nhà quản lý tài sản của các tổ chức hiện đại diễn cho tổng 56,3 tỷ đô la AUM – đánh dấu mức giảm 9% so với tuần trước khi các thị trường tiền điện tử lớn khác hứng chịu một đợt sụt giảm diện rộng.

Các dòng tiền và các nhà quản lý tài sản, quỹ CoinShares XBT và Purpose lần lượt giảm 24,7 triệu đô la và 45,5 triệu đô la trong khi 21Shares, ETC Group và CoinShares tăng dòng tiền lần lượt với 75 triệu đô la, 13 triệu đô la và 6,1 triệu đô la.

Nhà quản lý hàng đầu của Grayscale vẫn đang chiếm ưu thế, với 74% các lĩnh vự AUM tổng trị giá 41,8 tỷ đô la.

Grayscale đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp tài sản fintech thay cho iCapital network vào ngày 13/9. Thỏa thuận này cho phép các cố vấn của iCapital cung cấp cho khách hàng lớn quyền truy cập vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của Grayscale thông qua một chiến lược đầu tư theo sự đa dạng của vốn hóa thị trường.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once