Các nhà đầu tư trở lại với Bitcoin

spot_imgspot_img

Những nhà đầu tư quyết định quay lại với Bitcoin sau nhiều tuần tích lũy altcoin, khiến các sản phẩm đầu tư BTC dẫn đầu dòng tiền trong 2 tuần liên tiếp.

 

Các tổ chức đầu cơ quay trở lại Bitcoin sau nhiều tuần tích lũy altcoin

 

Theo báo cáo hàng tuần của dòng vốn cho quỹ tài sản kỹ thuật số của CoinShares, BTC đang tạo ra dòng vốn trị giá 68,7 triệu USD (27/9-1/10) – tăng 36% so với tuần trước.

Chế độ thống trị của BTC có xu hướng tăng giá kỷ lục trong tám tuần liên tiếp cho đến đầu tháng 9. Tổng dòng vốn được rót vào cuộc đầu tư này trị giá hơn 90 triệu USD.

Các nhà đầu tư cũng thu vào một khoảng lợi nhuận đáng kể từ các sản phẩm đầu tư của Ethereum (ETH) với tổng giá trị là 20,2 triệu USD. Được biết các sản phẩm BTC và ETH đã tăng lần lượt khoảng 7,4% và 3,2% trong tuần.

Các sản phẩm altcoin khác cũng mong chờ theo sau đàn anh Bitcoin vào tuần trước. Điển hình như Cardano (ADA) và Solana (SOL) công bố dòng tiền lần lượt là 1,1 triệu đô la và 700.000 đô la, trong khi quỹ Polkadot (DOT) và Binance Coin (BNB) giảm 800.000 đô la mỗi quỹ. Các quỹ đa tài sản cũng nhận thấy dòng tiền vào tối thiểu là 1,9 triệu USD.

Nhu cầu của các nhà đầu tư có vẻ giảm khi dòng tiền đổ vào các sản phẩm SOL giảm hơn 98% kể từ mức cao là 38,9 triệu USD trong suốt 5 tuần.

Mặc dù thị trường đang phục hồi sau đợt giảm mạnh vào tháng 7, CoinShares tiết lộ khối lượng giao dịch 2,4 tỷ USD của tuần trước vẫn ở mức thấp so với 8,4 tỷ USD của các sản phẩm tiền điện tử tổ chức được giao dịch hàng tuần trong thời kỳ cao điểm của chu kỳ tăng trưởng năm 2021 vào giữa tháng 5.

Theo dữ liệu của Coinshares hiện các tài sản được quản lý (AUM) của các tổ chức và nhà đầu tư hiện đạt mức 57,1 tỷ USD, tức là tăng hơn 8,5% hàng tuần.

Grayscale tiếp tục thống trị ngành khi chiếm 41,1 tỷ USD  (71% tổng AUM của ngành). Các quỹ CoinShares XBT và Purpose xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba với 2,2 tỷ USD và 2,1 tỷ USD AUM.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once