Các nhà đầu tư của Avanlance hoàn toàn có lý do để quan ngại dù TVL của AVAX đã tăng

spot_imgspot_img

AVAX (Avalanche) là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu về tổng giá trị bị khóa (TVL), mặc dù đã giảm mạnh trong vài tuần qua. Hơn nữa, một số phát triển mới đã được tiết lộ trong thông báo hàng tuần của Avalanche rằng có vẻ sẽ khá hứa hẹn. Mặc dù hiệu suất hàng tuần của AVAX rất đáng khen ngợi, nhưng mọi thứ có thể thay đổi chiều hướng ngay khi một số chỉ số trên chuỗi cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng trong những ngày tới.

AXAV gần đây đã lọt vào danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu về (TVL). Mạng này đã giành được vị trí thứ ba và chỉ sau BNB và Tron (TRX).

Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù lọt vào danh sách nhưng dữ liệu của DeFiLlama cho thấy rằng TVL của AVAX đã giảm liên tục trong nhiều tuần nay. Hơn nữa, vào thời điểm viết, con số này là 1,34 tỷ USD. AVAX Daily, một công cụ điều khiển Twitter đăng các cập nhật về hệ sinh thái Avalanche, cũng đề cập đến tình tiết này trong tweet của mình. Mạng này đề cập rằng mặc dù mức giảm không mạnh nhưng AVAX’s TVL vẫn tiếp tục “đi tìm” đáy.

Hơn nữa, trong bài mới nhất của thông báo hàng tuần của AVAX đã tiết lộ rằng hơn 13,9 tỷ giao dịch đã diễn ra trên chuỗi khối Avalanche trong bảy ngày qua. Tweet cũng đề cập rằng tổng số tiền đặt cược của Avalanche đã vượt quá 263,2 triệu AVAX.

Hiệu ứng của Bull market?

Tương tự như hầu hết các loại tiền điện tử khác, AVAX cũng cố gắng giúp làm hài lòng các nhà đầu tư của mình bằng cách đăng ký mức tăng hơn 18% hàng tuần. Tuy nhiên, viễn cảnh này dường như đã thay đổi một chút vì hiệu suất 24 giờ của AVAX không đạt như mong đợi.

Vào thời điểm viết bài, AVAX được giao dịch ở mức 18,77 USD với vốn hóa thị trường là 5,602,015,829 đô la. Thật thú vị khi việc xem xét các chỉ số của AVAX đã cung cấp một số thông tin rõ ràng về tình hình, vì chúng gợi ý về những gì đang thực sự diễn ra.

Cảnh báo các nhà đầu tư

AVAX gần đây không hề thu được lãi từ thị trường phái sinh khi lãi xuất tài trợ từ Binance và FTX đều bị giảm trong những ngày qua.

Nguồn: Santiment

Không chỉ vậy mà sự thống trị xã hội của AVAX cũng giảm sau khi đánh dấu mức tăng đột biến vào ngày 27/10, cho thấy mức độ phổ biến của token này đã giảm đi trong cộng đồng tiền điện tử. Hơn nữa, dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của AVAX ở vị trí mua vượt. Điều này có thể làm tăng thêm cơ hội đảo ngược xu hướng.

Tuy nhiên, điều duy nhất có lợi cho AVAX là hoạt động phát triển của nó. Hoạt động phát triển của AVAX đã chứng kiến sự gia tăng trong vài ngày qua. Đây là một dấu hiệu tốt vì nó chỉ ra rằng các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện nó.

Nguồn: Santiment

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once