Các loại tài sản 2021 mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng lên đến 51.000%

spot_imgspot_img

Theo báo cáo gần đây nhiều nhận xét cho rằng thị trường tiền điện tử đã tăng vọt vào năm 2021 khi chứng kiến hơn 30 tỷ USD tăng vọt lên 3 nghìn tỷ USD trong năm qua.

Trong báo cáo còn đề cập, có khoảng 15 triệu nhà đầu tư bán lẻ tại Ấn Độ đã đặt cược các token với khoản đầu tư hơn 6,6 tỷ USD, và được biết rằng sẽ có hơn 90% các nhà đầu tư bán lẻ trong nước quyết định tiếp tục danh mục này vào năm sau.

Các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới cũng đánh giá Ấn Độ sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về công nghệ này. Các thành phố và thị trấn nhỏ đã dẫn đầu trong việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số này.

Vikas Ahuja, Giám đốc điều hành của CrossTower Ấn Độ cho biết: “Bất chấp những bất ổn xung quanh khuôn khổ quy định của lĩnh vực này ở Ấn Độ, tỷ lệ chấp nhận tài sản kỹ thuật số đang tăng nhanh gần gấp đôi so với internet”.

Theo một báo cáo của Chainalysis được công bố vào tháng 10 năm 2021, Ấn Độ được xếp hạng thứ hai về việc áp dụng kỹ thuật số. Báo cáo đã xếp Ấn Độ ở vị trí thứ 11 trong số 154 quốc gia chấp nhận tiền điện tử

Edul Patel, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Mudrex , cho biết đây thực sự là một chuyến đi siêu tốc đối với các nhà đầu tư tiền điện tử trong năm nay. Ông nói: “Meme coins và metaverse là những từ thông dụng hàng đầu trong năm trên thị trường tiền điện tử.

Cryptos tăng giá như thế nào trong năm nay?

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin , vẫn bị giới hạn trong một khoảng thời gian tốt trong năm nay. Việc nâng cấp London Hard Fork lên mạng Ethereum đã tạo ra một tin tức lớn.

Theo dữ liệu từ Mudrex, Gala (GALA) đứng đầu bảng xếp hạng với mức lợi nhuận khoảng 51.000%. Axie Infinity (AXS) đã tăng khoảng 19.000%, trong khi The Sandbox (SAND) đã tăng 15.000%. Polygon (MATIC), Terra (LUNA),Solana (SOL), Fantom (FTM), Kadena (KDA), Harmony (ONE) và Decentraland (MANA) tăng từ 5.000 đến 13.000% vào năm 2021,dữ liệu của sàn giao dịch cho biết.

"Từ dữ liệu của chúng tôi, Terra (LUNA) là công ty hoạt động tốt nhất vì nó mang lại khoảng 15.000% lợi nhuận cho các nhà đầu tư", Ahuja nói. "Mặc dù Bitcoin tăng 69%, nhưng số không kỹ thuật số vẫn nằm trong số những kẻ tụt hậu."

Các token khác đã thưởng cho các nhà đầu tư một cách hào phóng là Binance Coin (BNB), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), thu về lợi nhuận 1.000-13.000% hàng năm, ông nói thêm.

Patel đề xuất các token có vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhưng có các nguyên tắc cơ bản cao hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tương lai.Các nhà đầu tư nên theo dõi Hedera (HBAR), Algorand (ALGO), Harmony (ONE), Fantom (FTM),Sandbox (SAND), Pancake Swap (CAKE), Render Token (RNDR), Polygon (MATIC) và Decentraland ( MANA) vào năm 2022, ông nói thêm.

Những lý do đằng sau việc áp dụng hàng loạt

Các chuyên gia cho biết tiền xu meme, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và token NFT là ba xu hướng chính trong năm 2021. Năm cũng chứng kiến ​​một loạt các đợt chào bán coin ban đầu (ICO).

Nhiều yếu tố này đã dẫn đến sự hưng phấn lớn trong cryptocurrencies . Patel cho biết các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và một cuộc đàn áp ở Trung Quốc đã dẫn đến sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ đối với các nhà đầu tư.

"Người đam mê tiền điện tử Avid và ông chủ Tesla, Elon Musk vẫn là cái tên hàng đầu trong không gian tiền điện tử, trong khi Facebook tự đổi tên thành Meta để tạo ra metaverse kéo theo nhiều celeb và KOL đã tham gia nhóm NFT", ông nói.

Token kỹ thuật số là điều không thể chối cãi và đang phá vỡ nhiều dịch vụ và lĩnh vực truyền thống trên toàn cầu. Sự xuất hiện của các ngách như NFT, Web 3.0 và tài chính phi tập trung (DeFi) đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và áp dụng của chúng.

Ahuja từ CrossTowers Ấn Độ cho biết, chính phủ Ấn Độ đang xây dựng khung pháp lý cho loại tài sản kỹ thuật số, sẽ thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu và công nhận giá trị của những tài sản này. "Chúng tôi tin rằng đây là một cách tiếp cận tích cực vì tiền điện tử là một tài sản mới nổi vì tính vô hình của nó và thực tế là nó sử dụng mã hóa tinh vi cao để bảo mật và xác minh các giao dịch."

Triển vọng cho tương lai

Ngoài Ấn Độ, một số quốc gia đang cố gắng đưa ra các quy định và điều này có thể làm trưởng thành thị trường tiền điện tử trong những năm tới.

Patel của Mudrex cho biết: “Với các hướng dẫn quy định, các nhà đầu tư sẽ thoải mái hơn khi đầu tư tiền của họ và các công ty sẽ thoải mái hơn khi bắt đầu kinh doanh xoay quanh tiền điện tử và blockchain”.

Ahuja cho biết thêm: “Chúng tôi đã đặt chân thành công vào thị trường Ấn Độ, với mức tăng trưởng hơn 3.000% trong một quý vừa qua. "Chúng tôi đang nhận thấy ngày càng tăng nhận thức và sự thèm muốn đối với tài sản kỹ thuật số từ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ."

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once