Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Các Fan token bất ngờ tăng mạnh ngược sóng thị trường

Trong những ngày qua BTC sideway trong khoảng $30,000 và chưa có dấu hiệu hồi phục lên trên, mọi người dường như dự đoán mùa đông crypto đang gần hơn bao giờ hết.

Hầu hết altcoin đều trở về mức giá ban đầu bởi nhiều thông tin không tốt ảnh hưởng chung đến toàn thị trường. Bất ngờ là các dự án thuộc mảng Fan token lại có mức tăng đáng kể trong 7 ngày qua, hãy điểm qua những dự án trên Coinmarketcap:

Đây không phải sự tăng giá ngẫu nhiên, đó đến từ nhiều thông tin tốt như: Chiliz phát triển trong thời gian gần đây và nổi bật là Socios, một nền tảng phát hành Fan token đứng đầu. Đồng thời Founder của Binance là CZ liên tục tweet về xu hướng Fan token.

Ngày 17/5, Chiliz thông báo ra bản Testnet của JALAPENO, đây là giai đoạn thứ hai trong mạng thử nghiệm Scoville để giúp Chiliz phát triển trong tương lai. Chiliz cũng hé mở về sàn DEX Pepperswap của mình, trong đó cho phép người dùng tương tác với nhiều cộng đồng Fan token trên toàn cầu và bỏ phiếu cho những hoạt động sắp tới. Nhưng điều mong muốn nhất của Chiliz là cho mọi người thấy tính phi tập trung của blockchain này.

Ngoài ra Chiliz cũng giới thiệu việc burn coin mang tên "Head2Head" dựa trên cá cược giữa những trận đấu, điều đó sẽ làm giảm phát khiến cho CHZ ngày càng có giá trị hơn (tương tự BNB).

Socios có rất nhiều hoạt động nổi bật từ đầu năm 2022 đến nay và họ sẽ còn "bơm tiền" nhiều hơn nữa để đẩy mạnh quảng cáo và thúc đẩy sự phát triển của nền tảng.

Comment Subcibe