Các dự án Terra di chuyển sang hệ sinh thái Polygon

spot_imgspot_img

Các dự án trước đây chạy trên blockchain Terra bị phá sản đã hợp tác để giúp nhau chuyển sang mạng Polygon layer 2.

Hơn 48 dự án tiền mã hóa khác nhau trước đây trên hệ sinh thái Terra thất bại đã tìm thấy sự hồi sinh bằng cách chuyển sang Polygon.

Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt, bày tỏ sự vui mừng trước khả năng onboard nhiều dự án vào hệ sinh thái của mạng lưới. Ông chỉ rằng Quỹ nhà phát triển Terra trị giá hàng triệu USD của Polygon đã hoạt động hiệu quả trong việc thu hút các tài năng sau sự sụp đổ của Terra.


Polygon (MATIC) đóng vai trò là một giải pháp mở rộng quy mô layer 2 cho Ethereum.

Trong số các dự án cao cấp chuyển đến Polygon có nền tảng Metaverse Lunaverse (LUV), NFT marketplace OnePlanet và game P2E Derby Stars.

OnePlanet đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các dự án NFT khác di chuyển sang Polygon. Nó đã trở thành một nền tảng chuyên hỗ trợ các dự án NFT từ Terra với sáng kiến ​​Ark*One.

Ark*One giúp tổng cộng 48 dự án NFT, bao gồm 90 bộ sưu tập NFT chuyển đến Polygon.

Kể từ ngày 15 tháng 6, Ark*One đã giảm hỗ trợ mà nó cung cấp cho các dự án, nhưng vẫn sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án muốn di chuyển từ Terra và cho phép các dự án khởi chạy trên Polygon bằng launchpad của nó.

Polygon dường như đã thành công trong việc thu hút các dự án Terra hơn hệ sinh thái VeChain (VET). Cho đến nay, có vẻ như không có nhiều dự án Terra chuyển sang hệ sinh thái layer 1 mặc dù VeChain công khai chào đón các nhà phát triển Terra đăng ký tài trợ.

Hệ sinh thái Terra đã phải chịu một sự sụp đổ lớn vào tháng 5 khi stablecoin TerraUSD (UST) mất chốt, buộc token gốc LUNA giảm gần 100% giá trị từ hơn 60 USD xuống còn một phần trăm. Mạng đã được đổi tên thành Terra Classic và token gốc của nó hiện là LUNC.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once