Các công ty ở Hoa Kỳ hợp tác với Singapore

spot_imgspot_img

Okcoin hợp tác với Hodlnaut Khairi Azmi cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng thế hệ công cụ tiếp theo để hỗ trợ các nhà đầu tư và các nhà giao dịch đang trong lĩnh vực tiền điện tử”.

 

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Hodlnaut sẽ hợp tác với sàn giao dịch điện tử Okcoin của Hoa Kỳ trong sự nỗ lực thúc đẩy sự chấp nhận và giao dịch giữa người dùng.

Trong thông báo hôm thứ Tư, Hodlnaut cho biết mối quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng của mình và những người dùng của mình hoặc những người trên Okcoin mua tiền điện tử và kiếm phần thưởng từ tài sản của họ. Nền tảng cho vay cho biết người  có trụ sở tại Singapore đã sử dụng Okcoin như một giải pháp định danh để chuyển từ đô la Singapore sang Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Chúng tôi đang xây dựng liên tiếp các công cụ để hỗ trợ các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang ở trong lĩnh vực điện tử này,” Tổng giám đốc Okchian Singapore, Khairi Azmi cho biết thêm rằng: “ chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại các điều tích cực vào hệ sinh thái tiền điện tử cho người tiêu dùng.”

Theo các thông báo, người dùng Hodlnaut sẽ có cơ hội kiếm được 10 đô la bằng Bitcoin- khoảng 0,00022 BTC tại thời điểm xuất bản, dựa trên giá 44,524 đô la để đăng kí nền tảng và đáp ứng một số yêu cầu về các giao dịch về khách hàng. Người dùng Okcoin đăng ký Hodlnaut cũng có thể kiếm được tiền thưởng bằng phương pháp tiền định danh.

Được thành lập vào năm 2013, Okcoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới và đã mở rộng để phục vụ người dùng tại hơn 190 quốc gia. Mặc dù trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, Okcoin đã chuyển đến Singapore vào năm 2020 và cho phép khách hàng giao dịch các cặp đô la Singapore lấy BTC và ETH.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once