Các Altcoiin trở mình mạnh mẽ với mức tăng 100 tỷ USD trong 24 giờ qua

spot_imgspot_img

Lĩnh vực tiền điện tư đang “sống lại” một cách mạnh mẽ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ảm đạm một phần nhờ vào những bình luận tích cực từ Fed. Điển hình như Altcoin đã bơm vào 100 tỷ đô la để thúc đẩy thêm sự tăng trưởng của chính mình.

 

Đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới – Ethereum (ETH) đang biểu thị một sức tăng mạnh mẽ là 10% (vượt qua mức 3,100 USD). Đây thực sự là động thái trở mình ấn tượng nhất từ ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 2,800 USD. Tuy nhiên, theo báo cáo của Santiment, nguồn cung của ETH đã có sự tăng nhẹ nhưng nguồn cung trao đổi vẫn ở mức thấp.

Đồng thời, tỷ lệ MVRV trong 7 ngày tới của Ethereum cho thấy những người đang nắm giữ ngắn hạn có thể bị thua lỗ. Nhưng nó cũng thể hiện rằng chúng tôi đang vẫn nằm trong khu vực định giá thấp. Hơn nữa, ETH cũng chưa tới mức được khuyến khích như đang nói-Báo cáo Santiment ghi nhận rằng:

Sự tăng trưởng trong mạng lưới của ETH đã bị đình trệ trong vài tháng qua từ lúc chạm đáy. Mặc dù giá đang trên đà tăng cao nhưng người tham gia vẫn tiếp tục chần chờ- đây thực sự là một dấu hiệu không lành mạnh.

Top 10 Altcoin hàng đầu đang trải qua một mức tăng vững chắc trong khoảng từ 9-20% tại thời điểm viết bài. Ví dụ như ADA của Cardano tăng 11,5% và đang giao dịch ở mức 2,27 USD và có vốn hóa thị trường là 72,4 tỷ USD.

Mặc dù đang ủng hộ trong cuộc chiến chống lại SEC gần đây, nhưng XRP của Ripple đã tăng 10% ngày hôm nay khi vượt qua mức 1,0 USD.

Solana (SOL) đã tăng 15% và đang giao dịch ở mức 147 USD. Tương tự, Plkadot (DOT) cũng đang tăng 16,5%, vượt mức 30 USD trong ngày hôm nay, cụ thể là DOT đang giao dịch ở mứ 31,98 USD và có vốn hóa thị trường là 31,3 tỷ USD.

Tính đến năm nay, altcoin đã duy trì rất tốt với tổng thể đã thêm 1 tỷ USD vào thị trường điện tử trong năm nay.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once