Cá voi và nhà đầu tư tổ chức đang mua tích lũy Bitcoin, niềm tin vào trung và dài hạn

spot_imgspot_img

Xu hướng tăng giá theo sau đợt sụt giảm thê thảm giữa tháng 3 đang giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư Bitcoin. 3.800 USD có thể được xem như một đáy dài hạn, củng cố niềm tin các nhà đầu tư về một giai đoạn tăng trưởng dài hơi hơn.

Bitcoin đang được mua tích lũy trước halving

Không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, mà ngay cả các nhà đầu tư tổ chức cũng kỳ vọng đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường này. Dữ liệu từ nhà phân tích @LightCrypto cho thấy, các nhà đầu tư tổ chức đang tiếp tục mua Bitcoin.

“Hợp đồng tương lai BTC trên CME có tháng đáo hạn gần nhất đã tăng giá trị lên hơn 1% so với giao dịch ngay. Các nhà đầu tư tổ chức phương Tây nhạy cảm về quy định và những khách hàng môi giới lâu năm lạc quan nhiều hơn về halving so với những người khác.” – @LightCrypto

Xu hướng mua tích lũy Bitcoin cũng đã được nền tảng nghiên cứu và phân tích Glassnode tiết lộ trong 1 tweet trước đó. Các cá voi Bitcon cũng đang tích cực tích lũy BTC và là một dấu hiệu giá tăng đối với Bitcoin.

“Số lượng các cá voi BTC tiếp tục tăng, chạm mức cao 2 năm. Lần gần đây nhất mà chúng ta chứng kiến số lượng nhiều cá voi tích lũy như vậy là vào năm 2016. Đây là một điều thú vị khi so sánh với Bitcoin halving vừa qua.” – Glassnode

Tin tưởng vào Bitcoin trong trung và dài hạn

Tạm bỏ qua những yếu tố khác thì rõ ràng halving đang có những tác động đến thị trường Bitcoin trước mắt. Đó là sự chờ đợi, kỳ vọng. Thị trường náo nhiệt hơn, sự quan tâm ngày càng tăng, giá cũng phần nào được cải thiện. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi, còn thực sự halving có tác động đến giá Bitcoin như thế nào trong năm nay vẫn còn là một câu hỏi. Nhưng có một điều chắc chắn là các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào Bitcoin trong trung và dài hạn, nói rộng ta là tin vào tương lai của đồng coin dẫn đầu thị trường này.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once