Cá voi Ethereum thêm 1 tỷ đô la ETH trong một ngày

spot_imgspot_img

Những cá voi lớn nhất trên mạng lưới Ethereum ($ETH) đã thêm hơn 1 tỷ đô la chỉ trong một ngày, quá trình tích lũy đang nhanh chóng diễn ra sau khi giá của nó giảm đáng kể.

Theo công ty phân tích trên chuỗi Santiment, những cá voi có từ 10.000 đến 1 triệu đô la ETH đã thêm tổng cộng 947.940 token vào ví chỉ trong một ngày, nghĩa là số tiền tích lũy lên tới 1 tỷ đô la chỉ sau 24 giờ.

Động thái này diễn ra vào thời điểm mà các địa chỉ cá voi và cá mập (những người có 100 và 100.000 đô la ETH trong ví) đã tăng tỷ lệ nắm giữ của họ lên hơn 3,5% trong 12 ngày qua.

Dữ liệu của CryptoCompare cho thấy Ethereum, tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức khoảng 1.204 đô la mỗi token, tăng 3,6%.

Nguồn: CryptoCompare

Ethereum được giao dịch ở mức 1.250 đô la một tuần trước và đã giảm dần khi thị trường suy thoái. Ethereum từng đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 5.000 đô la. Vào đầu năm, tiền điện tử đã được giao dịch gần mốc 4.000 đô la cho mỗi token.

Các nhà đầu tư đã nhanh chóng chuyển tiền của họ ra khỏi các sàn giao dịch sau sự sụp đổ của FTX với lý do sàn giao dịch này sử dụng tiền của người dùng sai mục đích dẫn đến khách hàng đổ xô rút tiền hàng loạt khiến FTX rơi vào cuộc khủng hoảng thanh khoản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once