Cá voi Ethereum (ETH) đang chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch với tốc độ kỷ lục bất chấp sự điều chỉnh

spot_imgspot_img

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã bắt đầu một đợt điều chỉnh gần 15% kể từ khi đạt mức cao ở 4,800 USD vào tuần trước. Mặc dù giá ETH đang phải chịu áp lực, nhưng những con cá voi ETH vẫn tiếp tục tiêu giảm nguồn cung .

Theo nguồn dữ liệu từ Santiment báo cáo, có một cuộc chiến đầy thú vị đang diễn ra giữa các nhà đầu tư cá voi. Bên cạnh, 10 địa chỉ cá voi hold hàng đầu tiếp tục thu mua thêm để phát triển lên quy mô năm giữ ngày càng vững mạnh hơn ,thì còn có 10 địa chỉ chuyên trade đang nắm giữ lượng tài sản hàng đầu đang theo đà giảm đáng kể.

“Ethereum đang chứng kiến ​​10 địa chỉ hold lớn nhất hàng đầu của nó tiếp tục phát triển lớn hơn, trong khi 10 địa chỉ giao dịch lớn nhất hàng đầu ngày càng thu hẹp lại.

Được biết số lượng nắm giữ của ETH của 10 vị cá voi này đã tăng lên 5,6 lần so với lượng trading của 10 địa chỉ cá voi kia- đây thực sự là một dấu hiệu khả quan”

Lịch sự: Santiment

Ethereum (ETH) được dự đoán sẽ tăng lên 300% vào cuối năm

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ Goldman Sachs và nhà truyền bá tiền điện tử Raoul Pal có vẻ rất lạc quan đối với Ethereum. Raoul Pal đang mong đợi một đợt tăng giá đáng kinh ngạc (khoảng 300%) xảy ra với giá ETH trong sáu tuần tới, tức là vào cuối năm.

Thêm một lời cảnh báo trong tweet tiếp theo của mình, Pal lưu ý: 

“Tôi không mong đợi sự hoàn hảo nhưng với tất cả các phân tích khác mà tôi đã “âm thầm” tiết lộ rằng một đợt phục hồi giá theo cấp số nhân từ 100% đến 300% rất có thể xảy ra vào cuối năm.”

Tính đến thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức giá 4,235 USD (tức đã giảm hơn 2,84% ) với vốn hóa thị trường giảm xuống còn dưới 500 tỷ USD. Giá ETH có thể điều chỉnh thêm so với mức hiện tại, tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang hy vọng nó sẽ gắng sức leo lên  mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 4000 USD.

Được biết gần đây,  Ethereum đã trải qua đợt nâng cấp quan trọng của hardfork London. Hardfork được hiểu nôm na là một cơ chế đốt ETH nhằm khắc phục và xử lý phí gas tăng. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần làm giảm nguồn cung ETH. Trên thực tế, tốc độ đốt ETH đã vượt qua tốc độ sản xuất ETH trên chuỗi khối Ethereum, do đó khiến ETH trở thành một tài sản ngày càng khan hiếm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once