Cá voi BAYC Franklin đã bán phần NFT Y00ts gây sóng gió làng NFT Solana

spot_imgspot_img

Bộ sưu tập y00ts lần này đã được cộng đồng sưu tập chú ý nhờ vào sự fomo của cá voi NFT Franklin. Theo đó whale Franklin hiện đang sở hữu 60 con khỉ Bored Ape trong bộ sưu tập của mình, anh ta vào mint y00ts khiến bộ sưu tập này được chú ý nhưng đồng thời anh ta cũng bán ngay lập tức kiếm khoản lời 90 SOL.

Cộng đồng NFT cũng có nhiều phản ứng trái chiều, có người ủng hộ có người phản đối hành động của Franklin.

“Tôi đã bán NFT mint được của mình với giá 127,41 SOL sau khi trừ phí” Franklin đã viết trong bài tweet “Tôi chi khoảng 37 SOL để mint và 6,85 SOL bản quyền từ việc bán. Đây là thành tựu khi tôi được lọt vào whitelist”

Bản thân người sáng lập DeGods và Frank cũng khá bối rối trong việc giải thích hành động của Franklin.

“Thật vui khi mà có thể trong năm nay DeGods sẽ lật tẩy Apes”

Điều này Frank đang ám chỉ chủ sở hữu Franklin có thể sẽ bị bóc phốt trong tương lai.

Thực tế thì theo dõi tài khoản twiter của Franklin sẽ thấy anh ta là một nhà flip điển hình, mua giá thấp và bán giá cao. Trong đợt airdrop vừa qua của StepN cho cộng đồng BAYC bản thân Franklin cũng tăng thêm được cho anh ta 2 con BAYC nữa để chuyển từ 57 BAYC lên 59 BAYC, cho tới thời điểm hiện tại với việc tích cực flip anh ta đã có 60 BAYC.

Vụ tranh cãi qua lại giữa Frank (chủ của y00ts) và Franklin (chủ sở hữu 60 BAYC) chắc chắn sẽ vẫn còn. Tuy nhiên theo biểu hiện của Franklin thì anh ta cũng đang cố vớt vát hình ảnh tham lam của mình. Dù thế nào đi nữa bộ sưu tập y00ts sau sự kiện này cũng đạt được volume giao dịch lên tới 6M$ trong vòng 24 tiếng, càng cãi nhau thì y00ts càng được cộng đồng chú ý hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once