Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bybit

spot_imgspot_img

Bybit là gì?

Bybit là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Công ty được sáng lập bởi Ben Zhou vào năm 2018. Gần đây, nền tảng đã bổ sung thêm giao dịch Spot, phát hành coin sàn (BIT) và ra mắt các dịch vụ như Launchpad, Launchpool để cạnh tranh với các sàn khác như Binance, Huobi, OKex.

Theo Bybit, họ đặt mục tiêu “cách mạng hóa thị trường tiền điện tử ngày nay bằng cách kết hợp những tiền điện tử tốt nhất và tài chính truyền thống để mang lại sự giao dịch an toàn, đáng tin cậy, công bằng và thân thiện nhất với người dùng cho đến nay”.

Sàn đã có hơn 10 triệu người dùng đăng ký. Truy cập trang web chính thức của Bybit và nhấp vào đăng ký tại đây để nhận thưởng.

Tổng quan về Bybit

Từ quan điểm trải nghiệm người dùng, Bybit đã có một nền tảng gọn gàng và có tổ chức. Bạn có thể dễ dàng điều hướng xung quanh nền tảng theo một vài gợi ý ở đây và ở đó. Nếu là một trader có kinh nghiệm, bạn sẽ chỉ mất vài phút để làm quen với nó.

Trên nền tảng này, bạn có thể tìm thấy bảng nhập lệnh tương tự như bảng điều khiển trên tất cả các sàn giao dịch khác. Bybit sử dụng một tính năng bổ sung của thanh giá giới hạn trượt và thanh lệnh có điều kiện. Những tính năng bổ sung này không được tìm thấy trong nhiều sàn giao dịch khác.

Với thanh trượt (sliding bar), việc điều chỉnh theo thị trường biến động nhanh trở nên dễ dàng. Do đó, không cần phải nhập lại giá liên tục, bạn chỉ cần trượt lên trên hoặc xuống dưới.

Tại sao nên sử dụng Bybit?

Với khối lượng thanh khoản cao cùng tốc độ sử lý nhanh, không bị giật lag khi thị trường biến động mạnh, Bybit đã chiếm được cảm tình của nhiều trader giàu kinh nghiệm, đặc biệt là thông qua hiệu suất khớp lệnh giao dịch tốc độ cao.

Về mặt kỹ thuật, tính đến thời điểm hiện tại, không có nền tảng giao dịch nào đạt được tốc độ gần với tốc độ của Bybit. Các sàn giao dịch như BitMEX và Deribit quá nhạt khi so sánh, vì chúng chỉ có thể cung cấp tốc độ khớp 500 TPS (giao dịch mỗi giây) và 5000 TPS, so với 100.000 TPS của Bybit. Sàn Binance là khoảng 60.000 TPS.

Tốc độ TPS càng nhanh thì càng ít gặp phải tình trạng quá tải hệ thống, điều này luôn có thể ảnh hưởng đến các lệnh được đặt trong khi giao dịch.

Bảo mật

Để bảo mật tiền, Bybit sử dụng hệ thống ví lạnh xác định thứ bậc để lưu trữ tất cả tài sản của trader. Họ cũng tiến hành quy trình rút tiền thủ công ba lần một ngày, vào lúc 8h, 16h và 24h hàng ngày (tương đương với thời gian funding rate).

Ngoài ra, Bybit có một kế hoạch tài chính mạnh mẽ để bảo hiểm tiền trong trường hợp trader bị thanh lý dưới mức giá phá sản.

Kể từ khi thành lập, Bybit chưa có vụ hack nào cả.

Công cụ khớp lệnh siêu nhanh

Với công cụ khớp lệnh siêu nhanh của Bybit, các trader có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch mà không ảnh hưởng đến lãi và lỗ của họ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ByBit

Bạn có thể làm theo các bước sau để thiết lập tài khoản của mình.

Truy cập trang web chính thức của Bybit và nhấp vào đăng ký tại đây.

Nhập Mã giới thiệu: 22939 để nhận ngay $20.

Click vào Tiếp tục

Chọn “Không”

Truy cập email và nhập mã xác minh được gửi cho bạn.

Chọn 1 trong 3 điều kiện (bước này không quan trọng). Sau đó quay lại trang chủ.

Di chuyển tới phần cài đặt, chọn “Tài khoản và Bảo mật” sau đó chọn” Xác Minh Ngay” để KYC tài khoản của bạn.

Các bạn chỉ cần Xác minh cơ bản (Level 1) là có thể rút tiền lên tới 100 BTC mỗi ngày. Nếu không có nhu cầu cao hơn, không cần phải xác minh Level 2.

Bạn chọn 1 trong 4 loại giấy phép mà mình muốn sử dụng để KYC. Lưu ý, cần chụp ảnh rõ nét mặt trước và mặt sau.

Sau khi tải ảnh thành công, click vào Tiếp theo, màn hình sẽ hiển thị chụp khuôn mặt của bạn, bạn cần phải bật camera máy tính, hoặc sử dụng trên điện thoại.

Lưu ý: Nếu muốn KYC bằng điện thoại, hãy tải ứng dụng Bybit về và hoàn thành các bước tương tự.

Sau khi hoàn thành xác minh khuôn mặt, bạn hãy đợi từ 5 tới 10 phút, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Bây giờ, bạn có thể nạp tiền vào để giao dịch rồi, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once