Bức tượng Elon Musk trị giá $600k cho chiến dịch tiếp thị đồng token tiền điện tử chủ đề “Musk” bị thất bại

spot_imgspot_img
Bức tượng Elon Musk trị giá $600k cho chiến dịch tiếp thị đồng token tiền điện tử EGT.

Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk – dường như đã thờ ơ với bức tượng trị giá 600,000 đô la của ông ở hình dạng dê, được tạo ra như một phần của một chiến dịch quảng bá đồng tiền điện tử EGT.

Bức tượng kim loại có đầu Elon Musk, thân chó, đeo vòng cổ DOGE và ngồi trên tên lửa là quà từ dự án memecoin Elon Goat Token (EGT) tặng Elon Musk.

Bức tượng này nặng hơn 5.4 tấn, có giá 600K$ này đã được chuyển đến trụ sở chính của Tesla ở Austin vào ngày 26 tháng 11, chờ Musk ra nhận.

Những người sáng lập EGT, những người tự mô tả là “Elon Superfans”, cho biết trong phần mô tả dự án trên trang web của họ rằng họ đang cố gắng làm “điều mà không dự án tiền điện tử nào khác dám làm” để được công nhận và tính hợp pháp cho dự án của họ với sự thừa nhận từ Elon Musk.

Mục đích dự án là muốn được Musk để tâm & viết tặng vài dòng Tweet để EGT “to the moon”. Tuy nhiên, thật không may cho những người sáng lập EGT, tượng đài trị giá 600,000 đô la đã không nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ chính Musk, ít nhất là trên kênh Twitter. 

Mặc dù vậy, nó vẫn nhận được rất nhiều sự đưa tin của các phương tiện truyền thông chính thống, bao gồm cả từ những tờ báo như The Wall Street Journal, Business Insider và The Washington Post.

Rất nhiều token theo chủ đề “Musk”

Không có nhiều thông tin về EGT và mục đích của nó ngoài việc được ra mắt vào tháng 1 năm 2022 trên BNB Smart Chain (BSC) và đã bị chỉ trích vì kế hoạch tiếp thị tập trung vào Musk cũng như token thiếu tiện ích khi ra mắt, theo whitepaper của họ.

Token này cũng là một trong nhiều token theo chủ đề “Elon Musk” đang cố gắng khai thác danh tiếng của doanh nhân/ Giám đốc điều hành Tesla nhằm mục đích tiếp thị cho token của mình. Các token theo chủ đề Musk khác bao gồm: Dogelon Mars (ELON)spaceTwitterDogeelonDogeTwit.

Tính đến thời điểm viết bài, dự án Elon Goat Token có 18,400 người theo dõi trên Twitter, trong khi CoingeckoCoinmarketcap đều đã list $EGT Token, nhưng không có dữ liệu gì thêm ngoại trừ vốn hóa thị trường của nó. Giá của đồng token này dường như đã tăng đột biến trong giây lát trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong tháng sau khi bức tượng được giao và thông báo trên twitter.

Giá của đồng token này dường như đã tăng đột biến trong giây lát trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong tháng sau khi bức tượng được giao và thông báo trên twitter.

Theo whitepaper, Elon Goat Token tuyên bố hiện đang làm việc để có tiện ích thực sự trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và đã thực hiện chuyển đổi hợp đồng thông minh từ BNB Smart Chain sang Ethereum Blockchain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once