Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Bức tranh toàn cảnh về quỹ đạo giá của TRX

Sau khi giá của TRX đi trên dải EMA vài tuần trước khi gặp ngưỡng kháng cự Fibonancci 61,8% đã đưa nó về lại xu hướng giảm giá. Sự sụt giảm từ mức 0,08$ đã làm khơi dậy sự bán tháo kéo TRX xuống dưới mức Fibonancci 23,6%.

TRX có thể sẽ chứng kiến sự breakout liên tục từ cấu trúc “cờ giảm giá” của nó trong những phiên tới.

Bất kỳ tín hiệu phục hồi nào cũng có thể gợi ý về sự phục hồi trong ngắn hạn trước khi có sự đảo chiều từ đường EMA 20. Vào thời điểm viết bài, TRX đang giao dịch ở mức 0,06286$, giảm 3,28% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 1D của TRX

Nguồn: TradingView, TRX/USDT

TRX đã chứng kiến sự cải thiện dần dần sau khi giảm xuống mức thấp hàng năm vào ngày 15 tháng 6. Sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ dài hạn của nó kéo theo một thiết lập giống như mô hình “cờ hiệu giảm giá” trên biểu đồ 1D.

Với các dải EMA đang đi xuống, phe bán hiện tại đang kiểm soát thị trường. Do đó, mô hình “cờ hiệu giảm giá” ghi nhận sự phá vỡ dự kiến từ đường EMA 20 trong khi giảm xuống dưới mức Fibonancci 23,6%.

Đà giảm liên tục có thể kéo TRX về vùng 0,0601$- $0,057$. Các nhà đầu tư nên tìm kiếm các tín hiệu phục hồi từ vùng này. Trong trường hợp phục hồi trở lại, TRX có thể thấy sự phục hồi cho đến khi đường EMA 20 đi xuống gần vùng 0,065$.

Các nhà đầu tư /nhà giao dịch phải đánh giá cẩn thận tâm lý kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn ảnh hưởng đến việc đặt cược dài hạn. Khi đường EMA 20 và EMA 50 giảm xuống dưới đường EMA 200 (màu xanh lá cây), phe bán đang tái khẳng định sức mạnh của họ.

Cơ sở lý luận

Nguồn: TradingView, TRX/USDT

Chỉ số RSI đã chứng kiến sự đảo chiều mạnh mẽ từ mức 50. Việc giá đóng cửa duy trì dưới mức 41 sẽ tái khẳng định xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Khi CMF nằm trên mức 0, phe mua đã thể hiện một chút lợi thế bằng cách tăng khối lượng dòng tiền vào. Tuy nhiên, bất kỳ sự đảo chiều nào cũng sẽ khẳng định sự phân kỳ giảm giá với giá. Ngoài ra, AO đã củng cố câu chuyện giảm giá bằng cách từ chối đóng cửa trên mức 0 trong gần 3 tuần.

Tổng kết

Với sự phá vỡ mô hình “cờ hiệu giảm giá” từ các dải EMA, TRX có thể thấy sự sụt giảm liên tục trước khi phục hồi trở lại. Các mục tiêu về giá sẽ vẫn giữ nguyên như trên.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư / nhà giao dịch nên xem xét chuyển động của Bitcoin và tác động của nó đối với nhận thức thị trường rộng lớn hơn để tạo ra một động thái có lợi nhuận.

 

Comment Subcibe