BTC lại chứng kiến thêm đợt mua vào mạnh mẽ nhất

spot_imgspot_img

Người dùng của Coinbase dường như đang chớp lấy thời cơ để bắt đáy BTC khi một công ty giao dịch dự báo “ sự sụt giảm lớn” về quyền sở hữu BTC sẽ diễn ra vào tháng Giêng.

Gần 10.000 Bitcoin ( BTC ) đã rời khỏi sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase vào ngày 30 tháng 12, một dấu hiệu cho thấy sự thèm muốn của nhà đầu tư đang quay trở lại lĩnh vực này. 

Dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Coinglass cho thấy chi nhánh giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase, Coinbase Pro, đã giảm 9,925 BTC trong 24 giờ tính đến đêm giao thừa.

Binance thêm 66.000 BTC vào tháng 12

Việc mua vào, trái ngược với số dư tăng hoặc đi ngang trên các sàn giao dịch lớn khác, đánh dấu sự thay đổi xu hướng dễ thấy trong ngắn hạn.
Nửa cuối tháng 12 cho thấy các nền tảng như Binance và OKEx chứng kiến lượng BTC đổ vào ngày càng tăng – điều mà các nhà bình luận lo ngại có thể là dấu hiệu báo trước về một đợt bán tháo.
Mặc dù việc bán xả BTC hàng loạt như vậy vẫn chưa xảy ra , nhưng không phải ai cũng tin rằng nó sẽ tiếp tục như vậy .
Đồng thời, một giả thuyết gần đây cho thấy sự di cư của những người dùng Trung Quốc đã đăng ký, khỏi sàn giao dịch Huobi Global có thể kích hoạt việc tổ chức lại các quỹ.
Theo Coinglass, Binance đã tăng lượng sở hữu 840 BTC vào thứ Sáu, trong khi OKEx đã chứng kiến ​​767 BTC đổ vào. Huobi chỉ lọt mất 158 ​​BTC, nhưng tính chung trong tháng 12, một lượng lớn 14.044 BTC đã để lại dấu vết , ám chỉ mức độ di cư của người dùng Trung Quốc.
Theo quan điểm hàng tháng, Binance dễ dàng chiến thắng về dòng tiền, hiện đã tăng hơn 66.000 BTC so với cuối tháng 11.
Tuy nhiên, Coinbase thu hút các chuyên gia khi năm 2021 sắp kết thúc.
“Hôm nay việc mua trên Coinbase diễn ra khá thường xuyên,” nhà giao dịch nổi tiếng Ryan Clark trên Twitter tóm tắt . 

Bảng thống kê số dư BTC trên sàn giao dịch Bitcoin tính đến ngày 31 tháng 12. Nguồn: Coinglass

Đợt cải cách của các tổ chức sắp diễn ra

Bắt đầu từ đầu tháng 1 sau kỳ nghỉ lễ, các tổ chức được dự đoán sẽ trở lại ánh đèn sân khấu khi nói đến quyền sở hữu BTC.
Trong báo cáo tổng kết cuối năm và báo cáo dự báo năm 2022, “ Just Crypto ”, công ty giao dịch QCP Capital đã công bố sự “hoán đổi ” ở nhà đầu tư từ người chơi nhỏ lẻ đến tổ chức.
“Vào năm 2022, điều đầu tiên mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy là hoán đổi lớn về quyền sở hữu tiền điện tử chủ yếu đến từ người chơi nhỏ lẻ và những người chơi tổ chức, với các tổ chức có sự tham gia lớn hơn nhiều,” báo cáo này nói.
Một sự kiện như vậy sẽ khiến những người chơi lớn không bị bối rối bởi hành động giá gần đây, với việc phân bổ giao ngay BTC vẫn hoạt động tốt hơn các tài sản như cổ phiếu tiền điện tử vào năm 2021.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once