BSN của Trung Quốc ra mắt tại Thổ Nhĩ Kỳ và Uzberkistan

spot_imgspot_img

Nền tảng Blockchain as a Service do Trung Quốc xây dựng hiện đang trong quá trình toàn cầu hóa.

Mạng lưới dịch vụ blockchain của Trung Quốc được xây dựng để khởi chạy các cổng thông tin cho các phiên bản quốc tế  của Trung Quốc ở Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

Theo một thông báo:

Red Date Technology- một công ty kiến trúc của BSN đã ký hợp đồng độc quyền với công ty tư vấn Trung Tâm Điều Phối doanh nghiệp (TUCEM) ở Thổ Nhĩ Kỳ.

BSN là một nền tảng blockchain dưới hình thức dịch vụ cho phép truy cập thông qua các phím tính năng dựa trền nền tảng đám mây ở Trung Quốc và nước ngoài. Việc phát triển dịch vụ này nhằm làm cho việc phát triển ứng dụng phi tập trung này ngày càng ít chi phí và dễ tiếp cận hơn, đồng thời làm layer cơ bản cho một nền tảng internet của blockchain mới.

Nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ Trung Quốc, mạng này đã được hỗ trợ tách thành 2 phiên bản gồm bản Trung Quốc và bản quốc tế nhằm đảm bảo tuân thủ quy định về internet ở Trung Quốc.

  • Được biết, các cổng thông tin này sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay với 5 cổng quốc tế. Vào tháng 9, Red Date đã công bố thông báo rằng họ sẽ thiết lập một cổng thông tin ở Hàn Quốc.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once