Britney Spears sử dụng Bitcoin để trốn tránh sự kiểm soát tài chính của cha cô

spot_imgspot_img

Kể từ sau thời điểm Britney Spears đưa ra những lời tuyên bố gây sốc trước công chúng vào tháng 7. Những sự kiện xoay quanh đời tư của Britney Spears và quyền giám hộ của cha cô đối với gia sản của mình vẫn tiếp tục phát triển.

Kể từ sau lời tuyên bố làm sáng tỏ quyền giám hộ đằng đẵng suốt 13 năm trời của cha khiến phong trào #FreeBritney nổ ra. Giờ đây, trong suốt nhiều năm liền Britney Spears dường như đã phải nhờ cậy đến Bitcoin để trốn tránh sự siết chặt tài chính của cha mình.

Tess Barker và Barbara Grey là hai người dẫn chương trình podcast “Toxic”. Họ đã cùng phân tích và đưa ra quan điểm về trường hợp cụ thể của Britney Spears trong số phát sóng vừa rồi.

Họ tuyên bố rằng họ đã nhận được tài liệu gửi đến. Nó chỉ ra Britney Spears đã sử dụng Bitcoin như thế nào để trốn tránh khỏi sự kiểm soát của cha đối với tài sản của cô. Thậm chí Bitcoin còn được sử dụng để thanh toán vi mô khi mua ứng dụng điện thoại thông minh.

Phong trào #FreeBritney đã thu hút những người nổi tiếng như Elon Musk

Nữ nghệ sĩ bán chạy nhạc nhất thiên niên kỷ cho biết cô đang cảm thấy “sợ hãi” chính cha mình. Cô nói rằng ông và những người còn lại trong gia đình Spears đã “hủy hoại” cuộc đời cô.

Theo nữ ca sĩ, họ đã cho cô uống lithium như một loại thuốc chống lại ý muốn của cô. Trong số những hành vi lạm dụng, thuốc đó đã buộc cô phải diễn và từ chối quyền sinh thêm con của cô.

Tiết lộ đau lòng của Britney Spears đã gây ra một làn sóng phản đối kịch liệt. Phong trào lên đến đỉnh điểm khi nhận được hàng loạt thông điệp tán thành gởi từ khắp mọi nơi.

Sự ủng hộ nổi bật nhất phải kể đến từ các chính trị gia, người nổi tiếng cho đến doanh nhân. Chẳng hạn như Elon Musk, người đã lên tiếng ủng hộ phong trào #FreeBritney.

Nguồn: Twitter

Hiện tại, mọi bí mật trong chiếc hộp Pandora đã được mở ra. Lời qua tiếng lại của người này người kia càng lúc càng biến nó trở thành một vụ án hóc búa và phức tạp.

Thậm chí, cha của Britney Spears – Jamie Spears, gần đây đã báo hiệu. Ông sẵn sàng từ chức khỏi vị trí quản lý bất động sản của con gái mình. Tuy nhiên cuộc đấu tranh trong nội bộ gia đình vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Tính xác thực của việc Britney Spears sử dụng Bitcoin bị nghi ngờ

Hiện tại, thông tin này phải được kiểm chúng một cách thận trọng. Vì không thể tránh khỏi việc các giao dịch BTC là giả mạo ẩn danh.

Do đó, có một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để ta có thể xác minh được thông tin. Có thật là Britney Spears đã sử dụng Bitcoin kể từ năm 2014. Bởi nếu thật, danh tính của Britney Spears sẽ phải liên quan đến một số giao dịch.

Một số người dùng suy đoán rằng có khả năng một người đã giúp Britney Spears tạo ví BTC cho cô ấy. Vì thế nên người đó có thể có quyền kiểm soát các khóa của cô ấy. Và như vậy họ cũng sẽ có dữ liệu về các giao dịch của cô ấy.

Và với những thứ dựa trên lời khai, người ta ngờ rằng nó cũng sẽ gây ra tranh cãi khác. Bởi điều này cũng sẽ không xác thực tính trung thực hoàn toàn cho các sự kiện.

Vậy nên cuối cùng, ta vẫn sẽ phải chờ xem lời xác thực kĩ hơn đến từ podcast Toxic. Bởi họ là nguồn duy nhất đưa ra lời thông báo này. Sau những thông tin như vậy, liệu họ có công bố thêm những tài liệu khác để công chúng phân tích thêm hay không.

BeInCrypto đã liên hệ với chương trình nhưng cho đến nay vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Một số người nổi tiếng đang sử dụng Bitcoin để giúp nó được hiển thị và chấp nhận

Một số người nổi tiếng đã thừa nhận có Bitcoin trong tài sản của họ. Chẳng hạn như Elon Musk, và một số người cũng là những người bảo vệ tích cực cho tiền điện tử.

Như trường hợp của Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter. Và Square – người dường như là một người ngưỡng mộ thực sự tiền điện tử được Satoshi Nakamoto tạo ra.

Tiền điện tử nổi tiếng và tiền điện tử

Danh sách những người nổi tiếng trải dài trên tất cả các lĩnh vực. Từ âm nhạc với rapper Akon, đến những youtuber như Logan Paul, nghệ sĩ như Beeple hay những người nổi tiếng khác như Lindsay Lohan .

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once