$BONE thuộc hệ sinh thái Shiba Inu lọt top 100 crypto hàng đầu trước thềm Shibarium ra mắt

spot_imgspot_img

Bone ShibaSwap ($BONE), một trong 3 token chính trong hệ sinh thái Shiba Inu ($SHIB), đã chứng kiến ​​​​giá của nó bùng nổ hơn 100% trong năm nay, giúp đồng này trở thành một trong 100 crypto hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu thị trường, mỗi token $BONE hiện đang được giao dịch với giá 1,87 đô la, tăng từ khoảng 0,87 đô la vào đầu năm. Giá của đồng này đã bùng nổ ngay trước thềm ra mắt Shibarium, giải pháp mở rộng layer 2 của hệ sinh thái Shiba Inu.

Sự tăng giá của BONE đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường của nó vượt mốc 400 triệu đô la, cho phép nó lọt vào top 100 tài sản kỹ thuật số theo vốn hóa thị trường.

Token này được biết đến là trung tâm của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap, đây là “token quản trị nhằm mục đích cho phép người dùng Shiba bỏ phiếu cho đề xuất sắp tới trên Doggy DAO”, một tổ chức tự trị phi tập trung của nền tảng ShibaSwap.

ShibaSwap cho phép chủ sở hữu token BONE kiếm phần thưởng khi cung cấp tính thanh khoản cho mạng lưới, người dùng có thể hoán đổi token ERC20 của họ lấy các đồng tiền khác. Người nắm giữ token BONE cũng có thể staking trên nền tảng để kiếm tiền lãi.

BONE cũng là trung tâm của Shibarium, vì đội ngũ đứng sau nền tảng này đã xác nhận rằng mọi giao dịch trên đó sẽ yêu cầu BONE trả phí gas và sẽ đốt cháy SHIB để làm cho SHIB trở nên khan hiếm hơn.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, vào đầu tháng này, SHIB, cùng với token gốc của “blockchain của các blockchain” Polkadot ($DOT) và các loại khác, đã được thêm vào hệ thống xác minh Proof of Reserves của Binance.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once