Bộ Tài chính Anh hủy bỏ các kế hoạch cho NFT được chính phủ hậu thuẫn

spot_imgspot_img

Ban đầu được đề xuất bởi Thủ tướng Vương quốc Anh, Rishi Sunak, khi ông còn là thủ tướng vào tháng 4/2022, Royal Mint được giao nhiệm vụ phát hành mã thông báo vào mùa hè năm 2022 nhưng phải đối mặt với sự chậm trễ. Royal Mint trước đây đã hé lộ các kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi nguồn cung vàng của mình vào năm 2017.

Trong một tuyên bố vào thứ Hai, thư ký kinh tế của Vương quốc Anh, Andrew Griffith, nói rằng các kế hoạch không được tiến hành “vào thời điểm này” nhưng đề xuất này sẽ vẫn được xem xét. Chủ tịch Ủy ban Lựa chọn Kho bạc Harriet Baldwin nói rằng bộ trưởng tài chính của chính phủ sẽ được hỏi liệu việc phát hành NFT “có còn là chính sách của ông ấy hay không”.

Theo BBC, Baldwin đã trích dẫn sự không chắc chắn về kinh tế trong lĩnh vực tiền điện tử là một yếu tố khiến bộ sưu tập ngừng hoạt động.

Chủ tịch Ủy ban Lựa chọn Kho bạc, Harriet Baldwin, cho biết: “Chúng tôi chưa thấy nhiều bằng chứng cho thấy các cử tri của chúng tôi nên bỏ tiền của họ vào các token đầu cơ này trừ khi họ sẵn sàng mất tất cả số tiền của mình. Royal Mint đã đưa ra quyết định này cùng với Bộ Tài chính.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once