Bộ sưu tập NFT của Donald Trump bán hết sạch trong một ngày

spot_imgspot_img

Bất chấp thời điểm thị trường có vẻ kém, bộ sưu tập NFT mới ra mắt gần đây của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bán hết sạch trong vòng 24 giờ sau khi phát hành.

Trump Có Bộ sưu tập NFT?

Trump đã ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình vào thứ năm gồm những tác phẩm nghệ thuật đại diện cho các giai đoạn trong cuộc đời và sự nghiệp của ông. Các bộ sưu tập là tập hợp những bộ trang phục tại địa điểm khác nhau, từ bộ trang phục cao bồi, bộ đồ phi hành gia, cho đến trang phục cho tay đua.

NFT của Trump được dự định là vật phẩm sưu tập chỉ để thưởng thức cá nhân, không dành cho phương tiện đầu tư.

Bộ sưu tập có tổng cộng 2.533 NFT được bán với giá 99 đô la mỗi chiếc, doanh số thu về được hơn 250.000 đô la. Những người mua NFT sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng và giành được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm cuộc gặp kéo dài 20 phút với Trump, 1 buổi ghi hình, 1 buổi đi chơi golf hoặc chữ ký của ông.

Với những ai mua 45 NFT cùng lúc sẽ giành được một vé tham dự buổi Dạ tiệc 2000 người với cựu tổng thống. Mỗi NFT có thể được mua bằng tiền mặt, ETH hoặc WETH.

Phu nhân Melania Trump cũng đã công bố bộ sưu tập NFT trên Solana của riêng mình cách đây đúng một năm vào ngày hôm nay. Số tiền thu được đã được sử dụng để gây quỹ cho việc giáo dục trẻ em.

Ván bài lật ngửa dành cho tiền điện tử của Trump?

Trước đây, Trump đã nhiều lần chỉ trích Bitcoin và tiền điện tử là “trò lừa đảo”, đe dọa sự thống trị của đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, ông lại rất ủng hộ NFT của vợ mình vào năm ngoái.

“Tôi không muốn tiền điện tử xuất hiện,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn với FOX Business vào thời điểm đó. “Có thể sẽ có một vụ nổ vào một ngày nào đó, những cuộc khủng hoảng mà thế giới chưa từng chứng kiến. Tôi nghĩ đó là một điều rất nguy hiểm.”

Cộng đồng crypto trên Twitter hiện đang đánh giá cao tiềm năng của tài sản kỹ thuật số kể từ khi kể từ khi Trump thay đổi quan điểm thông qua việc ra mắt NFT của mình vào thứ Năm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once