BNB và ETH đang hướng tới ATH mới, trong khi FTT xác định chạm đáy,

spot_imgspot_img

Theo ý kiến của nhà đầu tư danh tiếng SmartContracter tiết lộ kịch bản tăng giá sẽ tiếp tục tái diễn cho các đàn anh đàn chị Binance Coin (BNB) và Ethereum (ETH), ngược lại Exchange Utility Token FTX (FTT) lại có xu hướng cán đáy.

Bắt đầu với Binance Coin, nhà phân tích nói rằng token gốc của Binance Smart Chain chỉ còn vài điểm phần trăm nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại trên biểu đồ Bitcoin (BTC).

Binance Coin cũng đang hướng tới mức cao kỷ lục, SmartContracter nhấn mạnh.

Hơn nữa, ông chỉ ra rằng “BNB / BTC chỉ giảm 4% so với mức cao nhất mọi thời đại và cặp BNB / USD cũng không quá xa. Tuy nhiên kịch bản này cần thời gian để BNB đóng trọn vai ATH mới. ”

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Trong trường hợp của Ethereum, nhà hợp đồng thông minh nói rằng trong cặp ETH / BTC, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang có xu hướng đầy bứt phá.

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Tương tự, theo nhà phân tích, sự bứt phá trên biểu đồ ETH / BTC cũng là một tín hiệu tăng giá cho cặp ETH / USD.

Trong trường hợp của Exchange Utility Token FTX, SmartContracter nói rằng FTT có thể tiếp tục tăng sau khi chạm đáy – và hình thành xung quanh một ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ.

“Một lời nhắc nhở thân thiện rằng một sàn FTT tiềm năng sẽ hình thành sau 5 ngày nữa. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ ở lại đây lâu trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. ”

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once