BNB Chain khởi động Zero2Hero Hackathon

spot_imgspot_img

Hôm 23/3, hệ sinh thái hàng đầu BNB Chain đã công bố cuộc thi hackathon Zero2Hero, cuộc thi thứ hai trong chương trình bootcamp, hackathon và vườn ươm lập trình trực tuyến Super Developer kéo dài 6 tháng.

Hoạt động đăng ký cuộc thi hackathon BNB Chain Zero2Hero đang diễn ra sôi nổi. Cuộc thi hackathon này được hỗ trợ bởi Google Cloud và một số đối tác Web3, bao gồm Chainlink Labs, Axelar, Nodereal, Polyhedra, Hacken, RSS3 và Port3.

Thời gian đăng ký đến ngày 16/4, sau đó cuộc thi Zero2Hero chính thức diễn ra đến ngày 14/5.

Cuộc thi hackathon tập hợp các chuyên gia và nhà phát triển blockchain từ khắp nơi trên thế giới để cộng tác về các vấn đề và dự án thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain phát triển.

Trong lĩnh vực Web3, BNB Chain hợp tác với nhiều công ty hàng đầu, bao gồm đối tác oracle hàng đầu Chainlink Labs, đối tác bảo mật chính thức Automata Network và Hacken nhà cung cấp node Nodereal, công cụ phát triển Tea, công cụ tổng hợp nội dung xã hội RSS3 và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chính thức PolyhedraZK.

Ngoài ra, Axelar, Port3 và Polyhedra cũng sẽ hỗ trợ chuỗi chéo, Socialfi, cơ sở hạ tầng và các đường mở rộng của BNB Chain. Những đối tác này rất quan trọng đối với sự thành công của cuộc thi hackathon sắp tới.

Cuộc thi hackathon này sẽ có 7 hướng: DeFi, Cơ sở hạ tầng và nhân rộng, SocialFi, Cross-chain, NFT, Gamify & Metaverse, Greenfield và Đổi mới. Những người tham gia sẽ có cơ hội tranh giải thưởng tiền mặt trị giá 15.000 USD cho giải nhất, 6.000 USD cho giải nhì và 4.000 USD cho giải ba theo mỗi mục nhỏ.

Những dự án giành giải nhất ở mỗi hướng sẽ nhận được một vé tham gia dự án vườn ươm và nhận được nhiều hỗ trợ hơn về công nghệ, tiếp thị Web3, thiết kế tokenomics, xây dựng cộng đồng… Hackathon cũng có các nhiệm vụ tiền thưởng được cung cấp bởi các nhà tài trợ.

Trong cuộc thi hackathon, BNB Chain và các đối tác của mình sẽ cung cấp hơn 20 hội thảo kỹ thuật để giúp các nhóm tham gia tìm hiểu các công nghệ mới nhất. Những người tham gia sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào một số tài nguyên phát triển, chẳng hạn như dịch vụ cloud và node, trong khi lịch trình của nhóm kỹ thuật đối tác cũng sẽ được mở cho các nhóm tham gia.

Đánh giá hackathon chủ yếu tập trung vào việc liệu những người tham gia có thể khởi chạy MVP hoàn chỉnh của dự án trên mạng thử nghiệm BNB Chain hay không, nhưng dựa trên dApp BNB Chain hiện có, việc triển khai một chức năng đơn giản và sáng tạo cũng có thể chấp nhận được.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once