BMO, Pension Plan hợp tác trong thí điểm blockchain về phát hành thu nhập cố định

24

Công ty Tài chính của Canada BMO Capital Markets hiện đang làm việc với Pension Plancủa Ontario Teachers về một thí điểm blockchain mới.

Việc thử nghiệm cho thấy hai công ty đăng ký một khoản phát hành thu nhập được chỉnh sửa trên nền tảng blockchain trong một nỗ lực truy cập vào tính khả thi trong việc sử dụng công nghệ cho mục đích này.

“Các giao dịch bao gồm Ngân hàng Montreal như người ban hành và Ontario Teachers’  là người mua của 250 triệu USD CDN tỷ lệ tiền gửi nổi 1 năm, khiến cho nó là là dollar Canada phát hành thu nhập cố định đầu tiên chứng tỏ khả năng của nền tảng blockchain,” theo BMO phát biểu trong tuyên bố

Các mẫu thử nghiệm cho phép những người tham gia xem xét giao dịch và xác định sự chính xác của của bảng mục đề và khoản thanh toán trước khi bảo mật đạt đến độ chín. Giải pháp là nhắm vào việc giảm thiểu chi phí liên quan đến tuân thủ và báo cáo tài chính, giữa các khu vực.

“Ontario Teachers’  cam kết trong việc khai thác công nghệ và phát triển cải thiện tính năng phục vụ cho các thành viên server,” Audrey Gaspar, giám đốc điều hành cho Ontario Teachers’ đã tuyên bố. “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Ngân hàng Montreal trong khởi đầu thí điểm blockchain này”.

Theo CoinDesk

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here